ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไปเดือน

มีนาคม เดือนแห่งความรักกับเงินตราที่พาให้เริงรื่นชื่นบาน เพราะจากดาวพระเคราะห์ 5 ดวง เข้ามาร่วมกลุ่มส่งพลังอย่างเต็มที่ในเขตราศีมังกรแล้ว! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข เงินทองมั่งมี ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงความขยัน ขันแข็ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ดาวพลูโต อำนาจมืดลึกลับที่ซ่อนเร้นแอบแฝง และ ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ขณะที่ดาวพฤหัสบดี เทพบดีจูปิเตอร์ที่มีรักล้นเหลือ ได้โคจรเดินหน้าตามปกติร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากเงินทองไหลมาเทมา สถานะการเงินมั่นคงมากขึ้น ก็จะส่งผลทำให้สัมพันธ์รักที่เคยสะดุด ที่เคยขัดแย้งกันเพราะเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น ที่คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะสนับสนุน ช่วยเหลือมากขึ้นอีกด้วย และหากมีงาน กิจกรรมอย่างอื่นที่กำลังกระทำอย่างเพลิดเพลิน ก็อย่าลืมแบ่งเวลามาสนใจคนใกล้ตัว ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขไปอีกนาน

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กำลังกระทำ เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ยังจะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 1-4, 5-7, 11-13, 20-21, 24-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook