ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนมีนาคม  รักคือความเข้าใจ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะเพ็ญกระจ่างฟ้า ณ เขตราศีมังกร ที่มีดาวอังคาร ดาวคู่พิศวาส ยังร่วมเรียงเคียงคู่อยู่ด้วย ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต อำนาจมืดที่แอบแฝงซ่อนเร้นร่วมสถิตอยู่ด้วย โดยดาวทุกดวงในเขตราศีมังกร จะทำมุมองศาที่ขัดแย้งกับดาวอาทิตย์กำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาบ่งบอกว่า

เป็นระยะเวลาที่คนรัก คู่ครอง อาจมีอารมณ์หงุดหงิด โกรธง่ายมากขึ้น ที่อาจจะแสดงออกด้วยการขัดแย้ง ดึงดัน หรือเถียงคอเป็นเอ็นกับชาวราศีตุลย์ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ครอบครัว ที่อาจต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากเป็นพิเศษ ที่จะไม่ต่อความยาวกับ เขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น เดือนนี้ ก็ควรระวัง หาก เขา/เธอ จะพาไปพบญาติผู้ใหญ่ ญาติโกญาติกา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าหากท่านไม่ปลื้ม ก็จะเป็นอุปสรรคทำให้รักสะดุดหยุดอยู่แค่นี้!

และคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ไม่ใกล้ ไม่ไกล จากซอยเดียวกัน บ้านใกล้กัน หรือ อยู่ในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดียวกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่ เขา/เธอ พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์  1-3, 5-6, 13-15, 20-22, 26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook