ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนมีนาคม เดือนแห่งรักคือการ..รับ ไม่ใช่ รุก... รับโดยไม่เรียกร้อง ไม่ต้องร้องขอแต่อย่างใด แต่ก็อาจได้อย่างที่ปรารถนามาแสนนาน  เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข กำลังเพ็ญกระจ่าง ณ เขตราศีมังกร ที่มีดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง และดาวพลูโต อำนาจมืดที่มองไม่เห็น แต่ก็มีอยู่จริง สถิตแนบชิดร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อดทน อดกลั้น ที่จะไม่โต้ตอบด้วยอารมณ์รุนแรง หากคนรัก คู่ครอง อยู่ในลักษณะยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ ไม่ยินยอมที่จะทำตาม “คำสั่ง” อย่างที่ผ่านมา รวมถึงควรยอมรับฟัง ยอมทำตามคำแนะนำ ความเห็น ของ เขา/เธอ ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขไปอีกนาน สำหรับรักที่รอคอยมาแสนนาน ก็อาจเป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้รับคำ “ขอแต่งงาน” จาก เขา/เธอ เช่นกัน

สำหรับคนโสด ก็จะได้พบเจอเพศตรงข้ามที่พึงใจ แต่หากคิดจะเดินหน้าสานสัมพันธ์ ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะยั่วยุ ท้าทาย ทั้งด้วยคำพูด การกระทำ เพราะผลที่ได้อาจไม่ได้ดังที่คาดหวัง และมีโอกาสจะเลวร้ายมากกว่าที่คิด!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 4-6, 13-15, 20-22, 25-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook