ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนมีนาคม เดือนที่ลมร้อนพัดพาความรักที่สุดแสนโรแมนติกมาให้แล้ว เพราะจากดาวพฤหัสบดี ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ณ เขตราศีกุมภ์ ที่มีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงม่านล่วงตา มายาแห่งใจ ร่วมสถิตอยู่ด้วย ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ส่งพลังเจิดจ้าคู่มากับดาวอังคาร คู่พิศวาสบาดอารมณ์ ณ เขตราศีมังกร ที่มีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต ผู้ซ่อนเร้นอยู่ในเงามืด ร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากแปลงโฉม เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้เฉิดไฉไลมากที่สุด ไม่ปล่อยตัวให้ทรุดโทรม กระเซอะกระเซิง รวมถึงการปรับปรุงการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ซ้ำซาก จำเจแบบเดิมๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น เร้าใจ และโรแมนติก ที่คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะชิดใกล้ ไม่หน่ายหนี ห่างหายไปไหน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม โดยเฉพาะที่เป็นแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ใช้สื่อออนไลน์ หรือสังสรรค์เพื่อนเก่าๆ ให้มากขึ้นก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าดีแสนดี มีสถานะสูงส่ง ดูแล้วน่าเชื่อถือ น่าเคารพ แต่ก็ควรใช้เวลาตรวจสอบ พิจารณาให้นานๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะ เขา/เธอ อาจเป็นแค่...หมาป่าคลุมหนังราชสีห์!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 5-6, 11-13, 19-21, 24-27, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook