ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนมีนาคม เดือนแห่งรักลอยลมไปได้ไกลแสนไกล เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะเพ็ญกระจ่างฟ้าจนบดบังแสงดาราที่อยู่รายล้อม เมื่อโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมกรร่วมกับดาวอังคาร คู่รัก คู่เสน่หาที่กำลังโคจรวิปริตเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต ผู้ซ่อนเร้นอยู่ในเงามืด แต่พร้อมจะดลบันดาลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากจะจุดไฟรักให้ร้อนแรงมากยิ่งขึ้น ทั้งจากการเดินทางเพื่อท่องเที่ยว หรือเพื่อแสวงหาตามความเชื่อ ศรัทธาที่มีเหมือนกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้วที่จะ “ชี้ไม้เป็นนก” ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะพยักหน้าบอกว่า..ใช่! พร้อมที่จะเชื่อฟังทุกอย่าง หรือพร้อมที่จะทำตามความปรารถนาของคุณอย่างเต็มที่

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาที่เหมือนกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอเพศตรงข้ามที่พร้อมจะเข้ามารายล้อมให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่อย่าประมาท หากไม่ได้รัก ไม่ได้ชอบ ก็ควรถอยห่าง เขา/เธอ ที่คอยตามตื๊อ ตามติด เพราะมีโอกาสสูงเช่นกัน ที่จะถูกล่วงละเมิดทางเพศอย่างไม่เต็มใจ!  

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด  1-2, 5-7, 12-14, 20-22, 25-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook