ดวงความรัก 12 นักษัตร ปี 2565 โดย หมอแก้วแม่นชัวร์

ดวงความรัก 12 นักษัตร ปี 2565 โดย หมอแก้วแม่นชัวร์

ดวงความรัก 12 นักษัตร ปี 2565 โดย หมอแก้วแม่นชัวร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มาดูกันว่าดวงความรัก 12 นักษัตร ในปี 2565 โดย หมอแก้วแม่นชัวร์ แต่ละนักษัตรไหนความรักจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปอ่านกันได้เลย

 

คนทีเกิดปีชวด ดวงชะตาความรักถ้าเป็นคนโสดจะเจอคนรักที่มีฐานะทั้งคุณวุฒิและวัยวุฒิสูงกว่ามาคอยสนับสนุน ส่งเสริมไปให้อยู่ในทิศทางที่ดีแต่ถ้า คุณเป็นคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ให้ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นระหว่างคุณกับเขาเป็นปัญหาเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่คอยให้การสนับสนุน คุณและเค้ามาตลอดในปีนี้จะ ค่อนข้างสร้างปัญหาให้กับคุณ ฉะนั้นมีอะไรไม่ต้องไปเล่าอะไรให้ใครฟังมาก ทะเลาะกัน งอนกัน ก็เก็บไว้เอง ยิ่งพูด ยิ่งเสียหาย

 

คนที่เกิดปีฉลู ดวงชะตาความรักปีนี้ถ้าไม่มีคู่ผู้ใหญ่จะจัดหาคู่ที่ดีที่เหมาะสมส่งมาให้ ถึงแม้จะไม่ถูกใจเรื่องรูปร่างหน้าตาแต่บอกเลยนะตังค์ในกระเป๋าเขาถูกใจเราและผู้ใหญ่และครอบครัวแน่นอนค่ะ  ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วให้ระวังมือที่ 3 ที่จะเกิดขึ้นกับคนรักของคุณ จะเป็นคนที่มากับการทำงานทำให้คนรักของคุณมีการรวนเรได้ ฉะนั้นคุณเองก็ต้องทำความดีให้เสมอต้นเสมอปลาย  ในปีนี้ถ้ายังไม่ได้ลงเอยกัน ก็อาจจะมีเกณฑ์คลาดเคลื่อนจากลากันได้ในช่วงปลายปีค่ะ ทำดีให้คนรักจำและรู้สึกเกรงใจนะคะ

 

คนทีเกิดปีขาล ดวงชะตาความรัก ต่อให้มีคนรักอยู่แล้วในปีนี้ดวงชะตาของคุณก็อาจจะเจอรักครั้งใหม่ได้ในช่วงต้นปีไม่เกินสงกรานต์นี้จะมีคนรัก คนถูกใจคนใหม่เข้ามา และคนเก่าก็ไม่ได้จากลาด้วย ฉะนั้นต้องพึ่งระวังเรื่องรถไฟชนกันเอาไว้ให้ดีมิเช่นนั้นช่วงกรกฎาคมจะมีปัญหาความรักที่ทำให้ปวดหัว เกิดขึ้นแน่นอน คนเก่าไม่ไปไหน คนใหม่ก็ไม่ห่างหายไป แต่ก็จะปวดหัววนเวียนไปตลอดจนถึงสิ้นปี  ส่วนคนที่กำลังจะวางแผนแต่งงานลงหลักปักฐานนั้นก็ดีนะคะ ถ้าหนักแน่นพอก็ไม่มีใครมาทำลายได้แต่ถ้าลังเล อาจจะมีโอกาสเลื่อนการแต่งงานไปได้ค่ะ

 

คนทีเกิดปีเถาะ ดวงชะตาความรักถ้าคุณเป็นคนรักเพศเดียวกันถือว่าปีนี้เป็นปีทองของความรัก จะมีคนมาให้เลือกแบบมากมาย โดยเฉพาะเพศเดียวกันค่ะ มีแต่คนดีๆ งานดีๆ มาให้หัวใจฟูแน่นอน แต่ถ้าคุณเป็นคนโสดที่สนใจเพศตรงกันข้าม ปีนี้จะวุ่นวายกับเรื่องของเพื่อนรอบตัวทำให้ความรักที่คุณคาดหวังมักไม่ใช่แบบที่คาดหวังทำให้เกิดปัญหาต่างๆ นานา จนคุณรู้สึกเบื่อและเซ็งมาก ส่วนคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วช่วงกลางปีจะโซ่ทองมาคล้องใจเพิ่มความรักให้หนักแน่นมากขึ้นไปอีก ถ้าคุณมีโซ่ทองเพิ่มขึ้นมาอะไรๆ ที่เริ่มเบื่อหน่ายกันก็จะดีขึ้นค่ะ

 

คนทีเกิดปีมะโรง ดวงชะตาความรัก ต้นปีจะเหงาๆ เศร้าๆ กับความรักที่ผ่านมาไม่ค่อยดีเท่าไร แต่พอช่วงกลางปีเข้ามาปุ๊บมีโอกาสเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ใช่กับคนต่างขชาติผ่านการแนะนำจากเพื่อนฝูง หรือคนในที่ทำงานให้ได้พบเจอ ช้างป่าที่ดี ถึงแม้จะอยู่คนละซีกโลก เมื่อวาสนามาถึงกันก็จะปุ๊บปั๊ปรับโชค มีเกณฑ์เปิดตัวดูใจกันอย่างHappy ทุกฝ่าย และที่บ้านก็ให้การสนับสนุนด้วยค่ะ ส่วนคนที่มีคู่แล้วให้ระมัดระวังเรื่องมือที่ 3 ที่จะเกิดขึ้นจากฝั่งของตัวคุณเอง เพราะช่วงต้นปีมันน่าเบื่อ ทำให้คุณออกไปแสวงหาจากที่อื่นทำให้เซ็งๆ กันไป และถ้าคุณเป็นฝ่ายมีคนใหม่ระวังจะเจอคนที่ไม่ค่อยจริงใจเข้ามาทำให้คุณรู้สึกแย่ในตอนหลังได้นะคะ

 

คนทีเกิดปีมะเส็ง ดวงชะตาความรัก มีแต่เรื่องวุ่นวายกับเรื่องความรักของเพื่อนฝูง คนรอบข้างทำให้คุณกลายเป็นคนโสดแบบไม่รู้ตัวในช่วงต้นปีถึงกลางปี แต่พอเข้าปลายปีแล้วถึงจะเจอคนที่ สวย หล่อ รวย เท่ และ จริงใจ ความรู้ดี ฐานะเลิศ เข้ามาดูแลหัวใจ และเป็นคที่คุณรู้สึกว่ารอคอยมานานแล้ว แต่ขอเตือนว่าให้เช็กดีๆ ว่าเค้าเคลียร์ตัวเองเพื่อคุณเสร็จแล้วจริงหรือไม่ ถ้าไม่เช็กระวังจะเลือกผิดคน เพราะตอนที่เข้ามาจะมาที่ละ 2 คน หรือ 4 คน ค่อยๆ พิจารณาไปนะคะ จะได้คนดี งานดีค่ะ

 

คนทีเกิดปีมะเมีย ดวงชะตาความรัก จะมีโอกาสเจอคนที่มีบุญสัมพันธ์ที่ดีต่อกันตั้งแต่ชาติที่แล้วมาทำให้เวลาเจอเค้าเหมือนรู้จักกันมานานมากแล้ว และเข้าอกเข้าใจกันไปทุกเรื่องค่ะ  ถ้าคุณโสดเดินหน้าคบหาสมาคมกันได้เลย แต่ถ้าคุณมีคู่แล้ว ท่องไว้นะคะ ว่าไม่ควรผิดศีลข้อ 3 เพราะ ถ้าคุณมีคู่แล้วและนอกใจคนรักมาคบคนนี้จะคบกันไปแบบแรกๆ ดีมาก แต่ภายหลังจะมีปัญหาเรื่องความหวาดระแวงไม่ไว้ใจกันอย่างแรงค่ะ ทำให้คบกันไม่เกิน 6 เดือนก็แทบอยากจะเลิกแล้วแต่ก็เลิกไม่ได้ด้วยกรรมที่สร้างกันมา ทำให้ทรมานกันเป็นปี ๆ ค่ะ

 

คนทีเกิดปีมะแม ดวงชะตาความรัก ถ้าเป็นคนโสดปีนี้ให้อดทนไปก่อน ต่อให้ใครมาจีบ หรือ มาทำให้คุณรู้สึกดีหัวใจฟูก็จงระมัดระวังเอาไว้ว่าวคนนั้นจะมาทำให้เสียน้ำตาได้ ปีนี้ให้เน้น ให้โฟกัสกับเรื่องความรักของเพื่อน หรือ คนรอบตัวจะดีกว่า เพราะว่าเพื่อน หรือ คนใกล้ตัวนี้แหละ เป็นรักแท้ที่จริงใจ อาจจะมีการพัฒนาจากเพื่อนมาเป็นคนรักได้ดีที่เดียวค่ะ  ไม่ต้องไปตามหาไกลตัว แต่ถ้าเป็นคนมีคู่แล้ว ในปีนี้ช่วงเดือนเมษายนระวังเรื่องการทะเลาะกันด้วยเรื่องของญาติพี่น้อง ทำให้ช่วงเมษายนถึงกันยายน ปวดหัวเรื่องของคนอื่น ทำให้ความรักมันจืดจางลงไปมากค่ะ

 

คนทีเกิดปีวอก ดวงชะตาความรัก ความมั่นใจตัวเองเป็นเสน่ห์ที่แรงกล้า ทำให้ปีนี้จะมีคนมาเขย่าความมั่นใจนี้ของคุณ มาทำให้คุณขาดความมั่นใจด้วยการเมินคุณ ฉะนั้น ถ้าสนใจใครได้เดินหน้าจีบ อย่าท่ามาก เพราะเค้าคนนั้นจะเมินใส่คุณค่ะ แต่ถ้าคุณมีความรักอยู่แล้วระวังเรื่องช่องว่าง ความห่างไกล จะทำให้เกิดปัญหาได้นะคะมีไรให้พูดคุยกันตรงๆ หาเวลาไปสวีทกันหน่อยค่ะ  เติมความหวานให้กันจะทำให้คุณมีความสุขและไม่มีปัญหากัน ส่วนเรื่องอนาคตอยากได้อะไรจากคนรักให้พูดออกไปอย่าให้เค้าคิดเอง เพราะจะทำให้ตีความไม่ถูกได้ค่ะ

 

คนทีเกิดปีระกา ดวงชะตาความรัก ถ้ามีครอบครัวแล้วละก็ปีนี้อาจจะได้สมาชิกเพิ่มขึ้นมาอีก 1 คนทำให้ความรักของครอบครัวเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบมาขึ้นได้นะคะ  แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ยังไม่ได้คิดเรื่องการแต่งงานช่วงมิถุนายนจะโดยคนรักของคุณเร่งรัดให้คิดแล้วค่ะ  ส่วนคนโสดช่วงมิถุนายนจะเจอคนรักที่ถูกใจผ่านการแนะนำหรือผ่านแอพพลิเคชั่นนะคะ แล้วเป็นอะไรที่ทำให้หัวใจคุณสดใสมากขึ้น แต่ต้องระวังเรื่องการเสื่อมเสียถ้าคุณเจอเค้าในสถานที่กลางคืนจะเจอเรื่องวุ่นวายเสื่อมเสียเกิดขึ้นแน่นอน รู้ก่อนก็วางแผนชีวิตให้ดี จะได้ไม่มาเสียใจภายหลังค่ะ

 

คนทีเกิดปีจอ ดวงชะตาความรัก ถ้ามีคู่ครองคนรักอยู่ปีนี้ระวังว่าคุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายความรักที่ผ่านมา มันจืดจางลงไปเยอะ อาจจะเป็นเพราะเรื่องงาน เรื่องเงินที่คุณเจออยู่ทำให้เบื่อกันได้ ควรหาเวลาไปเติมความหวานแก่กันนะคะ จะได้ทำให้ชีวิตมันสดใสอีกครั้ง ส่วนคนที่ไม่มีคุณจะมีความฟลุ๊คเจอคนดีๆ ที่เพื่อน หรือ คนใกล้ชิดอิจฉาในช่วงปลายปี ต้นปีจะเงียบๆ หน่อยค่ะ

 

คนทีเกิดปีกุน ดวงชะตาความรัก เบื่อ หน่าย อยากเลิก อยากถอย ปัญหาไม่จบ ไม่สิ้นสักที แต่จะบอกว่าคุณได้แต่คิดก็เลิกไม่ได้ทำได้แค่ทำใจ และ ก็แค่ห่างๆ ออกมาแต่ก็เลิกไม่ได้ค่ะ อย่างน้อยมันมีอะไรที่ผูกพันกันมากที่คุณไม่สามารถแก้ไขได้ เพราะต้องให้เค้าเป็นคนแก้ไขเองค่ะ จึงควรอยู่เฉยๆ ก่อนนะคะ เดี๋ยวพอเข้าเดือนพฤษภาคมจะดีขึ้นตามลำดับค่ะ ส่วนคนโสด จะมีคนเข้ามาขาดขนมจีบคุณในช่วงเดือนมิถุนายนและเป็นคนที่คุณรู้สึกว่าใช่ ว่าถูกใจ พร้อมจะก้าวเดินไปด้วยกันค่ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook