ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน งาน ภารกิจที่ทำเฉพาะกิจ หรืองานเสริมพิเศษ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 21-22 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือเสียโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน ยังอยู่ในระยะทำตัวให้โดดเด่น มีชื่อเสียงในสังคม หรือในโลกออนไลน์ก็ตาม ก็จะทำให้งาน กิจการที่ทำ โดยเฉพาะเรื่องสวยงาม สินค้าไฮเอนด์ หรืองานศิลปะบันเทิงเริงรมย์ เจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ควรระวังว่า ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน ก็อาจทำให้ถูกเขม่น ถูกใส่ร้ายนินทา ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ความรัก ใส่ใจ ให้เวลากับคนรัก คู่ครองให้มากพอกับที่สนใจกับความต้องการของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้..อย่าประมาท!

ครอบครัว วันที่ 22-23 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย....อันตราย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook