ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า..จะได้มาก เสียหมด!

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาเหตุผลมาหว่านล้อม ชักจูง โน้มน้าวใจให้ เชื่อถือ คล้อยตามได้อย่างง่ายๆ แต่ก็ควรระวังว่าหากมากเกินไปก็อาจทำให้ผู้รับฟังอึดอัด รำคาญ จนมีอคติ ไม่ยอมรับฟังอีกต่อไป จนทำงาน ภารกิจที่คาดหวังล้มเหลวได้ โดยเฉพาะวันที่ 21-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก การเดินทางท่องเที่ยว หรือร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา สุดสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่หากมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังให้ดีๆ รักสองต้องห้าม! ที่อาจนำความทุกข์สาหัสทั้งกายและใจมาให้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้         

คำแนะนำ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เวลา 12.47 น. ดาวจันทร์จะดับอมาวสี (New Moon) ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และดาวเสาร์ สถิตร่วมอยู่ด้วย  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 เดือน หากเปลี่ยนงาน หรือได้รับผิดชอบงานใหม่ ก็ควรตรวจสอบข่าวสาร ข้อมูลที่หลั่งไหลเข้ามาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะจริงๆ เท็จๆ ปะปนกันมา!

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook