ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ ก็อาจทำให้เกิดรายได้ขึ้นมาในระยะนี้ แต่หากควบคุม “ต้นทุน” ไม่ดี ก็มีโอกาสจะต้นทุนหาย กำไรไม่มีเหลือ จนขาดทุนได้อีกด้วย

การงาน เข้าสังคม หรือใช้สื่อออนไลน์ ทำให้ตนเองโดดเด่นขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างเสริมงาน กิจการที่ทำให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้ามากขึ้น หากกำลังหางาน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้งานทำอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับผู้บริหาร เจ้าของกิจการ วันที่ 23-25 ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกจ้าง อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก แบ่งปันด้วยความรัก ทั้งเงินทอง ลาภผลที่ได้มาให้กับคู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อรักออนไลน์ หากมีชาวต่างชาติเข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ ก็ควรตั้งสติให้ดีๆ เพราะอาจถูก เขา/เธอ ล่อลวง โน้มน้าวใจให้เคลิบเคลิ้มให้เชื่อตามอย่างงงๆ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่มีเพศสัมพันธ์อย่างฟุ่มเฟือย ก็อย่าประมาท ป้องกันให้ดีๆ โรคร้ายแรงจะได้ไม่ถามหา                     

ข้อแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจ ที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook