ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ขยันคิด ขยันทำ แค่ก้าวออกมาจาก “ที่” แสนสบายของตนเองให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นตามไปด้วย แต่วันที่ 21-22 ควรระวังที่จะถูกชักจูง โน้มน้าวใจให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากไปอย่างงงๆ

การงาน เดินทาง ค้าขายออนไลน์ หรืองานที่ต้องเปลี่ยนแปลงสถานที่อยู่เสมอ หรือจะนำเสนองานเขียน บทประพันธ์ที่เป็นนิยายรัก โรแมนติก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ทั้งเงิน ชื่อเสียง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน อย่าประมาท อารมณ์ดี เรื่อยเฉื่อยหากมีในระยะนี้ ก็อาจมีปัญหากับหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชาได้

ความรัก เคียงคู่กันไป ถึงไหนถึงกัน ถึงแม้ต้องให้คนรัก คู่ครอง ฉุด ลาก ดึงไปก็ตาม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับคนโสดที่กำลังพบเจอคนถูกใจจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อย่าประมาท เพราะมีโอกาสที่จะถูกหลอกลวงสูงมาก โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้น เป็นชาวต่างชาติ หรือเป็นพวกอลัชชี มารศาสนา

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 21-23 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งจะทำมุมองศาขัดแย้งกับดาวอาทิตย์กำเนิด นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น กับความไม่ได้ดังใจจากเรื่องบ้าน คนในครอบครัว หรือกับผู้มีอำนาจในที่ทำงาน เพราะ..น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ! หากรู้ตัวว่าสู้ไม่ได้ ก็ควรถอย..จะดีกว่าไหม?

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook