ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน ได้มา ใช้ไป หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจไม่ได้เต็มที่ดังที่คาดหวัง  และควรสำรองเงินไว้เผื่อเหตุจำเป็นในครอบครัวที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดด้วย

การงาน “ความขัดแย้ง” ที่อาจเกิดจากการไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้ที่ร่วมงานกัน ที่มีเกณฑ์จะทำให้จากมิตรกลายเป็นศัตรู จนเป็นอุปสรรคขัดขวางทำให้งานสะดุด มีปัญหาได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้านหรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาตนเอง ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ความสุข จากการร่วมด้วยช่วยกันทำให้คนในครอบครัวอยู่ร่วมกันอย่างอยู่เย็นเป็นสุข ทำให้บ้าน ที่อยู่อาศัย สวยงามสะอาดตา แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และ โรแมนติกขึ้นอีกมาก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 23-25 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 มีนาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรเดินหน้าตามปกติร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกรแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การทบทวน ไตร่ตรอง ตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ รวมถึงวางแผนงานให้รัดกุม ก่อนจะเริ่มโครงการใหม่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ....กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะถ้าแย่แล้วจะแก้ไม่ทัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook