ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินให้รอบคอบมากขึ้น เพราะรายจ่ายจากเหตุจำเป็นที่ไม่คาดคิด หรือเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง บุตร-ธิดา หรือเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา มีเกณฑ์สูงมาก ขณะที่รายได้เพิ่มเติมที่คิดว่าจะได้ ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่อาจส่งผลให้การเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน หากจะหางานเสริมพิเศษทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่รายได้ระยะแรกอาจไม่มากดังที่คิด และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวน ให้ร่วมงาน ให้ทำงานที่ต้อง “เสี่ยง” เพราะมีเกณฑ์ที่จะเจอ เหตุ/ภัย อันตรายได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ทำดีแต่อย่าให้เด่นนัก เพราะอาจถูกหัวหน้า ผู้บังคับบัญชา “เขม่น”

ความรัก รัก โรแมนติก อาจเกิดขึ้นได้ในสุดสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะจากการท่องเที่ยว เดินทางไปยังสถานที่แปลกใหม่ ที่ไม่คุ้นเคย แต่หากคิดจะเดินหน้าสานรักต่อจนได้ครองคู่ ก็ควรทำใจไว้ก่อน เพราะสิ้นสุดการเดินทางเมื่อไหร่  เส้นทางรักก็ถึงทางตันเมื่อนั้น!

ครอบครัว แย่งกันเป็นใหญ่! ไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนในครอบครัว ก็ควรระวัง ว่าอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มีนาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์แสดงตัวตนให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ โดดเด่น ดัง มีชื่อเสียง โดยเฉพาะที่จะได้มาจากการทำงานร่วมกับคนรัก คู่ครอง หรือหุ้นส่วน คู่สัญญา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook