ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน อาจได้ลาภผล ส่วนแบ่งปันจากกองมรดก หรือสิ่งที่คิดว่าได้สูญเสียไปแล้ว ก็จะได้คืนมาเอง แต่หากคิดอยากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ

การงาน คบคนพาล พาลพาไปหาผิด! ที่ควรหลีกเลี่ยงหากถูกหุ้นส่วน หรือมิตรสหาย ชวนร่วมหุ้น ลงทุน หรือร่วมทำงานที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลดังที่คาดหวัง ยังอาจถูกโยนเป็นแพะรับบาปอีกด้วย โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน หรือคนที่กำลังหารายได้พิเศษทำ ควรระวังให้มากๆ

ความรัก จากการท่องเที่ยว หรือรวมกลุ่มทำงานอย่างจิตอาสา ก็อาจเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากต้องแข่งขัน แย่งชิง เพื่อให้ได้มา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ..ไม่คุ้มค่าพอกับสิ่งที่ต้องสูญเสียไป โดยเฉพาะคนที่คู่ครองอยู่แล้ว ก็อาจทำให้..เจ็บนี้อีกนาน!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้ขา แขน หักโหม หนักเกินไปในระยะนี้ ก็อาจทำให้กล้ามเนื้ออักเสบได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook