ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน เงินทับตัว! หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ก็ควรระวังอารมณ์มองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง จนเสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งานบริการ ช่วยเหลืออย่างจิตอาสา ทำงานอย่างปิดทองหลังพระ ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ไม่ถูกนินทาว่าร้าย ที่จะทำให้ชื่อเสียงเสียหาย งาน ภารกิจที่ทำอยู่ ก็จะเดินหน้าต่อไปได้อย่างราบรื่น สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ดูแลพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการสื่อสาร เพราะหากไม่เข้าใจ ก็อาจ “ป่วน” ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก ได้รับความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง! จากคนรัก คู่ครอง ที่พร้อมจะมอบให้ ที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขไปอีกนาน สำหรับคนโสด ก็ไม่ต้องไขว่คว้าหารักที่ไหน เพราะเป็นระยะที่ความรักจะวิ่งตาม ไล่ล่าคุณเอง!

สุขภาพ อย่าประมาท สำหรับผู้มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว วันที่ 14-16 อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้         

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปี พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook