ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ทั้งจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ หรือจากซื้อ-ขาย ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หา ก็อาจทำให้ที่ได้มา..หมดไป

การงาน งาน ภารกิจที่เป็นโครงการระยะสั้น ทั้งจากซื้อ-ขายที่เข้าเร็ว ออกเร็ว หรือจัดคอร์ส อบรมสัมมนาออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่มีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะขอความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอเงื่อนไขต่อรอง แลกเปลี่ยนที่ทำให้ได้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก รักแล้ว รอหน่อย! หากคนรัก คู่ครอง ผิดสัญญาที่ให้ไว้ หรือผิดนัด มาล่าช้า โดยเฉพาะวันที่ 14-15 ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะต่อว่าด้วยคำพูดรุนแรง ก้าวร้าว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก

ครอบครัว เงินทองของบาดใจ ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกญาติสนิทมิตรสหาย ชวนร่วมหุ้นลงทุน เพราะอาจทำให้ผิดใจกันในระยะยาว

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2564 ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook