ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา...หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร อีกด้วย แต่ระวังเรื่อง รัก ใคร่ เสน่หา ที่พบระหว่างการเดินทาง หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ที่หามาได้ หมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน เดินตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด อยู่ในระยะ “ตามใจท่าน” ท่านที่เป็นผู้มีอำนาจ หรือ มีอาวุโสกว่า ที่ควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้ง ต่อปากต่อไปใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานเดินหน้าได้ ไม่มีปัญหา สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เปิดเผย โปร่งใส่ ชัดเจนที่จะปรึกษาหารือ หรือ ร่วมแบ่งปันลาภ ผลประโยชน์ที่ได้มาถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นจากที่ได้พบกันในสื่อออนไลน์ หากมีเรื่องเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้องในเวลานี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า เงินจาง รักก็จรจากลา!

ครอบครัว วันที่ 18-20 ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ที่ยังสถิตร่วมกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสในเขตราศีธนู ได้โคจรช้าลงจนหยุดนิ่งแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอก การอยู่เฉยๆ ไม่ขยับไปไหน แค่นั่งรอ นอนคอ ก็อาจทำให้งาน เงิน สิ่งที่คาดหวัง ก็อาจได้ช้ากว่าที่คิด หรือจะไม่ได้เลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook