ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรตรวจสอบ หาข้อมูลให้ละเอียด เพราะมีโอกาสถูกตัดทอน ถูกแบ่งสันปันส่วนออกไปอย่างไม่เต็มใจ หรือจะให้มิตรสหายกู้ยืมก็ตาม เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าอีกนานกว่าจะได้คืน ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อาจได้รับข่าวดี! ทั้งจากจะได้เริ่มงานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน หรือโครงการใหม่ๆ ได้รับการอนุมัติแล้ว ที่จะทำให้พร้อมเดินหน้าก้าวต่อไปได้ แต่เป็นระยะที่ควรระวังว่าหากยึดติดกับความคิดเดิมๆ ไม่พลิกแพลงไปตามสถานการณ์ ก็ทำให้งานสะดุด จนมีปัญหากับผู้ร่วมงานได้

ความรัก ใส่ใจ ให้เวลากับคู่ครองมากพอๆ กับที่ยึดติด ทุ่มเทเวลาให้กับบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตรักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็อาจต้องอดทน อดกลั้นกับความเชื่องช้า ไม่ได้ดังใจของเขา/เธอ ที่ไม่ควรเร่งรัด ตามติด เพื่อให้ได้ดังที่ต้องการ ถึงจะมีโอกาสเดินหน้าต่อไปได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สุดสัปดาห์ควรระวัง หากจะเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้อย่างง่าย ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 มีนาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรเดินหน้าตามปกติร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกรแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การทบทวน ไตร่ตรอง ตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ รวมถึงวางแผนงานให้รัดกุม  ก่อนจะเริ่มโครงการใหม่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะกันไว้ดีกว่าแก้ เพราะถ้าแย่แล้วจะแก้ไม่ทัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook