ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ขึ้นอยู่กับติดต่อ สัมพันธ์ การให้ข้อมูลอย่างมีเหตุผล ชัดเจน และไม่ใช้อารมณ์นำพา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้ลาภ มีผลประโยชน์ดังที่หวัง

การงาน อิงผู้ใหญ่ไว้เถิด ถึงจะเกิดผล! หากจะนำเสนอความคิดใหม่ ๆ แล้วทำให้ได้รับความร่วมมือ ความเห็นชอบจากผู้มีอำนาจสูงกว่า หรือเพื่อนร่วมงานที่อาวุโสกว่า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานนั้นสำเร็จผลได้ราบรื่นมากขึ้น แต่ก็ควรระวังอารมณ์ปรวนแปรจาก “สตรีสูงวัย” ที่อาจทำให้งานล่าช้า ชะงักได้เช่นกัน ซึ่งวันที่ 14-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก อยู่ในระยะ “ตามใจเธอ” รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะแสดงความเป็นห่วง ความใส่ใจที่อาจมากเกินไป จนทำให้เขา/เธอ รำคาญ หงุดหงิดถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และมีโอกาสจะได้รับลาภโดยเสน่หาอีกด้วย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากคว้าคนใกล้ตัวมาคลายเหงาใจ ที่หากเป็นลูกจ้าง พนักงานของตนเอง ก็อย่าประมาท ....อันตราย!

ครอบครัว หากจะเดินทาง หรือพบปะสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควรระวัง “เงินทองของบาดใจ” ทั้งจะขอยืม ติดตาม ทวงถาม หรือกู้ยืมก็ตาม เพราะอาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook