ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ต้องสู้ด้วยปัญญา จากความคิด สู่การเขียน พูด อย่างมีเหตุผล ละเอียด และชัดเจน โดยเฉพาะหากมีคดีความที่กำลังฟ้องร้อง เรียกค่าสินไหมทดแทน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประสบความสำเร็จ แต่ก็อย่าประมาท จากอารมณ์รักใคร่เสน่หา ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน อย่าเซ้าซี้มากนัก หากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือ ทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะอยู่ในระยะที่จะทำให้ “รำคาญ” จนถูกบอกปัด บอกปฏิเสธได้อย่างง่ายๆ หรือหากเป็นผู้บริหาร ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะจ้ำจี้จ้ำไช บ่นซ้ำซากกับพนักงาน ลูกจ้างให้มากนักเช่นกัน เพราะอาจทำให้ถูกต่อต้านจนงานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะบ่น จะว่า แสดงความเข้มงวดกับคนรัก คู่ครองนัก เพราะอาจทำให้เขา/เธอ เซ็ง เบื่อหน่ายจนไม่อยากอยู่ใกล้ สำหรับคนโสด ที่กำลังพบรัก เจอคนที่ใช่ ก็ควรแสดงความใจกว้าง เปย์ให้เต็มที่ เท่าไหร่เท่ากัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสมากขึ้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 14-16 หากจะเดินทาง มีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เผื่อเวลาไว้ให้ดีๆ เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้าได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภที่ยังสถิตร่วมกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสในเขตราศีธนู ได้โคจรช้าลงจนหยุดนิ่งซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากยึดติดกับ “อดีต” หากไม่ยอมปล่อยวาง ก็อาจทำให้โอกาสดีๆ ที่มีเข้ามาผ่านเลยไปอย่างน่าเสียดาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook