ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะโอกาสหารายได้เพิ่มเติมอาจเจออุปสรรค ไม่ราบรื่นนัก จะขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือจากมิตรสหาย ก็อาจจะยากมากกว่าปกติ ขณะที่รายจ่ายจากเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือ เพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา มีเกณฑ์สูงมาก ที่จะทำให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวอีกด้วย

การงาน อยู่ในระยะที่ต้องใช้เหตุผล หาข้อมูล ชี้แจงรายละเอียดให้ชัดเจน และต้องอดทน อดกลั้นกับคำพูด เขียนของคู่สนทนาที่อาจก้าวร้าว รุนแรงให้มากที่สุด  ซึ่งรวมถึงการสมัครงาน สัมภาษณ์งานของมนุษย์เงินเดือนด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก แรงรักล้นด้วยเสน่หา โดยเฉพาะหากได้เดินทาง ท่องเที่ยวร่วมกัน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก หวาน โรแมนติกมากขึ้น และหากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจอีกด้วย แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากยังไม่อยากถูกผูกมัด ก็อย่าเผลอ มีสติให้มากๆ โดยเฉพาะวันที่ 14-16!

ครอบครัว อดทน อดกลั้นที่จะตอบโต้ หากถูกญาติผู้ใหญ่ตำหนิ ตักเตือนไม่ว่าจะรุนแรงแค่ไหน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสถานภาพครอบครัวให้อยู่ด้วยกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ คู่ชื่นพิศวาส ณ เขตราศีธนู แต่ในเดือนมกราคม ดาวอังคารจะโคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากรีบร้อน คิดเร็ว ตัดสินใจเร็วเกินไป ก็อาจทำทำให้ “พลาด” โอกาสดีๆ ทั้งในเรื่อง เงิน และความรัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook