เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2565

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2565

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์หลัง 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2565 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณต้องระวังเรื่องของการติดต่อสื่อสาร หรือการทำเอกสารบางอย่าง ที่อาจเกิดการผิดพลาด หรืออาจถูกยกเลิกได้ทำให้มีปัญหาตามมา หากใครสมัครงานไว้อาจถูกเลื่อนหรือยกเลิกไปก่อนได้ในช่วงนี้

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ ต้องระวังเรื่องของการช้อปปิ้งออนไลน์ หรือมีรายจ่ายเข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว อยู่ๆ ก็มีเรื่องให้เสียเงิน ในส่วนของรายรับนั้นยังเข้ามาแบบปกติแต่รายรับจะไม่สัมพันธ์กับรายจ่ายสักเท่าไหร่

ความรัก คนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่ในช่วงนี้ ความสัมพันธ์อาจไม่เดินหน้าเท่าไหร่ หรือถ้ามีคนเข้ามาก็ยังไม่ใช่สเป็คของคุณ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ต้องระวังคนรักไม่สนใจ ทำให้ความรักค่อนข้างจืดชืดกว่าที่ผ่านมา

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องของระบบภายใน ลำไส้ หรือมดลูกในช่วงนี้

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ในช่วงนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน อยู่ๆ อาจได้รับคำสั่งใหม่ที่คุณเองก็ไม่ได้อยากทำสักเท่าไหร่เข้ามา แต่ก็ต้องจำใจรับไว้ไม่อย่างนั้นอาจมีผลเกี่ยวกับความประพฤติในการทำงานได้ แต่ถ้ามีกิจการส่วนตัว ในช่วงนี้อาจต้องปรับเปลี่ยนแผนบางอย่าง เพื่อให้งานดำเนินไปได้ดีกว่าเดิม

การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็นค่อนข้างเยอะ รู้ตัวอีกทีเงินก็ไม่เหลือเสียแล้ว ให้ระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนอื่น ที่คุณอาจต้องเข้าไปช่วยเหลือ หรือเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ ส่วนรายรับนั้นยังคงมีเข้ามาอยู่ แค่รายจ่ายมันเยอะกว่าเท่านั้นเอง

ความรัก คนโสดในช่วงนี้อาจมีคนที่อายุน้อยกว่า อยากเข้ามาทำความรู้จัก ซึ่งตัวคุณเองอาจลองศึกษาเรียนรู้ดูได้ แต่อาจยังไม่ใช่ความรักที่จริงจังสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คุณและคนรักอาจต้องเรียนรู้กันและกันเพิ่มเติม เพราะอาจมีบางอย่างเปลี่ยนแปลง ที่มาทำให้ต้องทำความเข้าใจกันใหม่

สุขภาพ ระวังเรื่องการปวดหัวไมเกรน หรือการกินอาหารที่แสลงทำให้ปวดท้องได้

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน งานของคุณจะถูกเพิ่มปริมาณขึ้นในช่วงนี้ เนื่องจากอาจมีภาระจากคนอื่นมาตกที่คุณหรือผู้ใหญ่ หัวหน้าอาจเล็งเห็นความสามารถ จนอยากให้คุณเข้ามารับอะไรเพิ่มเติมได้ หากคุณมีกิจการส่วนตัว ในช่วงนี้อาจมีการขยับขยายเกิดขึ้น

การเงิน คุณจะใช้เงินไปเกี่ยวกับการเรียน การศึกษาหรืออะไรที่เป็นชิ้นใหญ่ๆ หรือหนี้สินจากเดือนเก่าๆ จะมารวมกันในช่วงนี้ ทำให้คุณต้องวางแผนเรื่องการเงินมากขึ้น เพราะได้เงินมาเท่าไหร่ก็ใช้ออกไปเท่านั้น

ความรัก คนโสดช่วงนี้ จะเป็นช่วงที่อยู่กับตัวเองแล้วได้ขบคิดเรื่องต่างๆ ได้ดี หากมีคนคุยอยู่ในอาจรู้สึกอึดอัดกับอีกฝ่ายได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังคนรักไม่สบาย หรือมีเรื่องทะเลาะบาดหมางกัน โดยที่ตัวคุณเองอาจจะเป็นฝ่ายยอมหรือเดินออกมาก่อน

สุขภาพ ระวังเรื่องอารมณ์เบื่อหน่าย หรือการหมดไฟทำให้ไม่อยากทำอะไร

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ช่วงนี้คุณจะเริ่มเบื่อกับการทำงานลักษณะเดิมๆ หรือต้องระวังผู้ใหญ่ หัวหน้ามาจู้จี้จุกจิก จับผิดในเรื่องการงานกับคุณมากขึ้น ทำให้คุณรู้สึกเครียดเซ็งไม่อยากทำอะไรเดิมๆ หรือมีสภาวะนี้อีกต่อไป หากทำธุรกิจส่วนตัว ในช่วงนี้ต้องระวังว่าการคุยงาน หรือการดำเนินแผนการยังไม่เป็นไปตามนั้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา หรือหากมีการทำธุรกรรมกับธนาคารก็มีเกณฑ์ที่จะสามารถกู้เงินก้อนได้ หรืออาจมีโชคลาภเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัยได้เช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อาจมีคนยื่นความรู้สึกดีๆ เข้ามาให้ หรือเขาอาจรู้สึกชอบคุณแต่ตัวคุณเองอาจยังไม่สนใจเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คุณและคนรักอาจกำลังพยายามทำอะไรใหม่ๆ หรืออยากเริ่มต้นอะไรบางอย่างด้วยกันได้

สุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียด ความเหนื่อยล้าเกินไป ทำให้สมองไม่ปลอดโปร่ง

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน คุณจะปวดหัวมีความเครียดคิดมากเกี่ยวกับงานในช่วงนี้ เนื่องจากหลายหลายอย่างไม่เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ หรือคุณอาจโดนกดดันจากหัวหน้า ผู้ใหญ่ลงมาอีกที หากมีกิจการส่วนตัวหรือเป็นฟรีแลนซ์ จะต้องแก้ปัญหาเรื่องงานค่อนข้างมาก คุณอาจต้องการคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระในช่วงนี้

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการโยกย้ายที่อยู่อาศัย หรือการโยกย้ายที่ทำงาน หรือการเดินทางได้ด้วยเช่นกัน ต้องระวังว่าค่าใช้จ่ายอาจไปตกอยู่ในส่วนอื่นๆ หมด โดยที่ตัวคุณอาจไม่ได้ใช้เงินเพื่อตัวเองเท่าไหร่

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในช่วงนี้คุณจะสนใจเรื่องงานค่อนข้างมาก เพราะมีแต่ความเครียดเรื่องงานทำให้ความรักไม่เดินหน้าไปไหน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนนักอาจสนใจเรื่องงานหรือการดำเนินชีวิตมากกว่า ต้องระวังว่าอาจมีการงอนกัน เพราะไม่ได้ใส่ใจความรู้สึกของกันและกัน

สุขภาพ ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการนั่งท่าเดิมๆ หรือการไม่ได้ยืดเส้น ทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามตัว

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณจะยุ่งค่อนข้างมาก เนื่องจากจะมีงานถาโถมมาที่คุณเยอะ จากที่จับงานหลายมืออยู่แล้ว อาจต้องมีรับงานเข้ามาเพิ่มอีก หรือในช่วงนี้อาจมีคนลาออกไปทำให้คุณต้องมารับหน้าที่แทน ทั้งๆ ที่ในใจคุณอาจจะอยากเปลี่ยนงาน หรือเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ได้ด้วยเช่นกัน

การเงิน คุณยังคงมีค่าใช้จ่ายเยอะ การเงินยังขยับไม่ได้เท่าที่ควร เรียกได้ว่ายังคงตึงมืออยู่ อย่างไรก็แล้วแต่ ในช่วงนี้คุณต้องวางแผนให้ดีกว่าเดิม เนื่องจากจะยังมีค่าใช้จ่ายเก่าๆ ที่ค้างอยู่ ส่วนรายรับนั้นยังมีเข้ามาเท่าเดิม

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาสนใจคุณ ซึ่งเขาอาจเป็นคนเจ้าชู้ทำทีเล่นทีจริง ซึ่งคุณอาจต้องดูเจตนาของเขาให้ดี ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้อาจมีเรื่องของบุตรบริวารเข้ามาทำให้เหนื่อยใจ หรือคุณและคนรักอาจต้องตัดสินใจอะไรใหญ่ๆ ร่วมกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องของการนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน งานในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเข้ามาเยอะ ซึ่งตัวคุณอาจต้องเป็นคนคอยแก้ไขปัญหา หรือในช่วงนี้คุณอาจได้งานใหม่ ซึ่งต้องมีการเซ็นสัญญา และต้องดูเงื่อนไขเอกสารให้ดี เพราะอาจมีความลับลมคมในอะไรในนั้น

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายหลายอย่างเข้ามาพร้อมๆ กัน ทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการเงินได้ดีเท่าที่ควร แต่ในช่วงนี้จะมีรายรับพิเศษ หรืออาจมีโชคเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาทำให้พอหายใจได้บ้าง

ความรัก สำหรับคนโสด จะมีคนที่คารมดีเข้ามาหาคุณจากเรื่องการงาน หรือการคุยงานได้ แต่อาจต้องดูดีๆ เนื่องจากเขาเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักจะพยายามเข้าหาคุณมากขึ้น หรือมีความโรแมนติก ส่วนตัวคุณนั้นก็ต้องเอาใจคนรักให้มากขึ้น เพื่อความสัมพันธ์ที่ดี

สุขภาพ ในช่วงนี้ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงสักเท่าไหร่

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน คุณจะต้องการสมาธิเกี่ยวกับเรื่องงานมากขึ้น หรือในช่วงนี้อาจมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยให้คำแนะนำเรื่องงาน หรือเข้ามาช่วยเหลือทำให้งานของคุณไปได้ดีมากขึ้น หากมีธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้ อาจเป็นช่วงการมองหาการลงทุนอะไรใหม่ๆ

การเงิน คุณจะทำเงินได้มากกว่าที่ผ่านมา จากงานเสริมพิเศษหรืองานที่ต้องใช้เวลาในการทำค่อนข้างมาก ถึงแม้ในช่วงนี้จะยังมีรายจ่ายเยอะอยู่ อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับของใหญ่ๆ หรือเกี่ยวกับคนที่มีอายุภายในบ้านได้

ความรัก สำหรับคนโสดนั้น ในเดือนนี้อาจมีคนที่คุยสองคนในเวลาเดียวกันเข้ามาหาคุณ แต่เค้าจะค่อนข้างดูสนใจคุณมาก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักจะเอาอกเอาใจมากเป็นพิเศษหรืออาจมีการพาไปเที่ยวที่ไหนด้วยกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุการขับรถ หรือเดินชนอะไรใหญ่ๆ

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน งานในช่วงนี้จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น หากคุณกำลังทำโปรเจคหรืองานอะไรอยู่ มันจะเดินหน้าไปได้ด้วยดี หรือในช่วงนี้มีคนสนใจอยากเข้ามาร่วมงานกับคุณมากเป็นพิเศษ หากใครที่มีธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้เป็นช่วงดีของการขยับขยาย หรือการมีคนเข้ามาร่วมทุน

การเงิน คุณจะหาเงินได้มากขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่อาจต้องแลกมากับความเหนื่อยสายตัวแทบขาด ส่วนรายจ่ายนั้นก็ยังคงเยอะอยู่ เนื่องจากคุณทำงานได้มาก็อยากใช้เงินเยอะขึ้น หรือมีคนเข้ามาช่วยใช้เงินได้ด้วยเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในช่วงนี้คุณจะคิดถึงเรื่องการหาเงินมากกว่า หากมีคนคุยความสัมพันธ์ไม่ค่อยคืบหน้า เพราะอีกฝ่ายก็จะนิ่งใส่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คุณและคนรักต่างนิ่งใส่กัน ให้ระวังเรื่องของความเบื่อหน่าย แนะนำให้พากันไปเที่ยวความสัมพันธ์จะดีมากขึ้น

สุขภาพ ระวังเรื่องของอาการท้องเสีย หรือมีลมแก๊สในกระเพาะเยอะ

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน งานของคุณค่อนข้างรัดตัว ทำให้ขยับไปไหนไม่ค่อยได้ นอกจากนี้คุณอาจต้องอดทนทำงานที่คุณไม่ชอบหรือไม่อยากทำ เนื่องจากมีความจำเป็นบางอย่าง และอาจต้องระวังความวุ่นวายในเรื่องงาน อาจมีคนเข้ามาแก้ หรือขอปรับเปลี่ยนงานคุณได้ด้วยเช่นกัน

การเงิน ในช่วงนี้คุณอยากหาเงินเพิ่มมากขึ้น โดยที่ตัวคุณเองก็สามารถทำได้ แต่อาจไม่มีเวลาพักผ่อนเลย ช่วงนี้คุณจะมีวางแผนใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่การเงินก็ยังไม่ถึงขั้นตึงมือหรือไม่มีใช้

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้อาจมีคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก ซึ่งเค้าอาจเข้ามาไวออกไปไว หรือเข้ามาทางออนไลน์ได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักอาจมีแผนที่จะเดินทาง หรือไปพักผ่อนด้วยกัน

สุขภาพ ต้องระวังโรคหรืออาการเก่าๆ กลับมา หรือระวังปัญหาเกี่ยวกับภูมิแพ้อากาศ

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ช่วงนี้คุณจะโดนตามงานค่อนข้างมาก หรืออาจมีงานมากองที่คุณ จนทำให้ไม่เสร็จทันเวลา และในช่วงนี้อาจโดนผู้ใหญ่หรือหัวหน้าจับตามองผลงาน ทำให้คนเริ่มรู้สึกเครียดและอึดอัดขึ้นมาได้

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวาร หรือคนภายในบ้าน โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับเด็กหรือสัตว์เลี้ยง ส่วนรายรับนั้นคุณยังคงหาเข้ามาได้เรื่อยๆ อยู่ ฉะนั้นช่วงนี้อาจไม่ต้องกังวลเรื่องของการเงินมากนัก

ความรัก สำหรับคนโสด หากมีคนคุยอีกฝ่ายหนึ่งอาจเงียบหายไป เนื่องจากเค้ารู้สึกว่ามีมุมมองคนละแบบกันกับคุณ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการสื่อสารการพูดจาให้มากขึ้น เนื่องจากอาจมีการทะเลาะมีปากเสียงกันได้

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกาย อาหารไม่ย่อย

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน คุณต้องใส่ใจเรื่องงานให้มากขึ้น เนื่องจากในช่วงนี้คุณอาจถูกจับตามองเรื่องงานอยู่ หรือต้องระวังการทำงานผิดพลาด ทำให้เกิดปัญหาในแบบที่คุณต้องได้ หากทำธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้ อาจโดนคู่ค้าหรือคนที่ซื้อขายด้วยมากดดันเรื่องราคา

การเงิน คุณยังคงหาเงินเข้ามาได้อยู่ เนื่องจากคุณยังไม่ขาดรายได้เลยซะทีเดียว ในช่วงนี้อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทางได้ด้วยเช่นกัน ต้องวางแผนให้ดีมากขึ้น จะทำให้คุณยังหมุนเงินได้ดี

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อาจมีคนในที่ทำงานหรือที่เรียนเข้ามาสนใจคุณ แต่ความสัมพันธ์จะเป็นแบบเงียบๆ หรือค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังคนรักไม่ได้โฟกัสที่คุณ ทำให้คุณรู้สึกน้อยใจในช่วงนี้ได้

สุขภาพ ระวังการป่วย ไม่สบายกะทันหัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook