ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์ 2565

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์ 2565

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์ 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์ 2565 กันดีกว่า

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ในช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพเข้ามา หรือเป็นค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการอำนวยความสะดวกให้ตัวคุณเอง คุณอาจต้องเข้าไปรับผิดชอบอะไรมากกว่าเดิมในช่วงนี้ได้ หรือการเงินจะตึงมือมากขึ้น

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือการย้ายสถานที่อะไรบางอย่าง หรือในช่วงนี้คุณอาจจะต้องมาจ่ายเงินให้กับบุตรบริวาร โดยเฉพาะในเรื่องของการเล่าเรียน ส่วนรายรับนั้นคุณยังมีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่ให้ระวังไม่พอดีกับรายจ่าย

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

 การเงิน คุณจะต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ในช่วงนี้ ซึ่งคุณมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการชอปปิงหรือซื้ออะไรที่คุณรู้สึกสบายใจ นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับหนี้เก่าๆ หรือเงินผ่อนที่มันสะสมมากขึ้นด้วย ส่วนรายรับยังคงมีเข้ามาอยู่ แต่คุณจะรู้สึกว่าไม่ค่อยเหลือเก็บ

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน เป็นช่วงที่คุณอาจได้ใช้เงินเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน หรือมีแผนที่จะซื้อบ้านก็สามารถซื้อได้ในช่วงนี้ แต่คุณก็จะกังวลเรื่องของการเงินขึ้นมากกว่าเดิม เนื่องจากเงินหมุนอาจไม่ค่อยพอสักเท่าไหร่

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีเงินเข้ามือเยอะมากขึ้น อาจได้โชคอย่างฟลุ๊คๆ หรืออะไรที่ทำไว้นานมาแล้วอาจมาส่งผลให้คุณในช่วงนี้ ทำให้คุณมีเงินเก็บเยอะขึ้น หรือในช่วงนี้คุณอาจใช้เงินไปกับเรื่องของที่อยู่อาศัย หรือการลงทุนอะไรบางอย่างได้

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน เป็นช่วงที่คุณเริ่มกลับมาเครียดเรื่องของการเงินอีกครั้ง เนื่องจากคุณอาจจะไม่มีสติในการใช้เงินสักเท่าไหร่ นอกจากนี้ต้องระวังการนำเงินไปเปย์ใคร หรือว่าใช้จ่ายโดยที่ไม่ทันคิด ส่วนรายรับของคุณนั้นอาจยังมีเข้ามาก็จริง แต่คุณรู้สึกว่ามันน้อยเมื่อเทียบกับรายจ่ายที่มี

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน คุณมีเกณฑ์หาเงินได้หลายทางมากขึ้น หรือคุณจะคิดช่องทางการหาเงินใหม่ๆ ขึ้นมาได้และในช่วงนี้คุณก็มีรายจ่ายอยู่เช่นกัน ฉะนั้นรายรับและรายจ่ายของคุณค่อนข้างสมดุลกัน และมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากทางไกลอีกด้วย

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ได้ซื้อของใหญ่ หรืออาจได้ซื้ออะไรในราคาสูงแบบกะทันหัน หากไม่อย่างนั้นต้องระวังมีอะไรเสียในบ้าน จนต้องซ่อมหรือหรือซื้อใหม่ ทำให้คุณรู้สึกเครียดเรื่องเงินอยู่ แต่รายรับของคุณก็ยังมีเข้ามา แต่ก็ไม่ได้พอใจขนาดนั้น

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน คุณยังมีค่าใช้จ่ายเยอะอยู่ ด้วยอะไรที่เป็นกิเลสหรือสิ่งที่คุณอยากได้ นอกจากนี้คุณจะซื้อของจุกจิกค่อนข้างเยอะ ต้องระวังว่าใช้เงินไม่ทันคิดสุดท้ายคุณจะตกใจว่าเงินหายไปไหน แต่คุณยังมีรายรับเข้ามาค่อนข้างเยอะ หรือจะสามารถหารายรับได้จากหลายทางมากขึ้นในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน เป็นช่วงที่คุณใช้เงินค่อนข้างเยอะ ให้ระวังการจ่ายอะไรอย่างกะทันหัน หรือในช่วงนี้คุณอาจจะต้องทิ้งบางงานที่ได้เงิน เพื่อไปรับอีกอย่างนึงทำให้เกิดความรักพี่เสียดายน้อง แต่คุณไม่มีเวลาที่จะจัดการอะไรไปมากกว่านี้แล้ว

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน คุณจะเครียดเรื่องของการใช้เงิน เนื่องจากในช่วงนี้คุณอาจจะต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ ให้ระวังมีปัญหา หรือมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องการเงิน แต่อย่าทำตัวใจดีมากจนเกินไป เพราะนั่นอาจทำให้คุณเสียเงินก้อนไปเลยได้

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน คุณต้องวางแผนการใช้เงินให้มากขึ้น เนื่องจากในช่วงนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตรบริวาร คนในครอบครัว ส่วนรายรับยังมีมาเท่าเดิม ในขณะที่ค่าใช้จ่ายดันส่วนทาง หรือในช่วงนี้คุณอาจต้องจ่ายอะไรให้กับอนาคตที่ยังไม่มาถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook