ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ด้วยวิธีการใดๆ ที่ต้อง “เสี่ยง”  ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะทำให้ขัดแย้งกับผู้ใหญ่แล้ว ยังจะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวกับศิลปะบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีผลกำไร มีชื่อเสียงเด่นดังมากขึ้น หรือ หากนักเขียนที่เขียนนิยายรัก โรแมนติก เสนอผลงานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสได้รับความสนใจมากขึ้นเช่นกัน แต่หากเกิดความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับผู้ใดก็ควรระวังตัว เพราะอาจก่อศัตรูที่จะใส่ร้ายป้ายสี ทำให้ชื่อเสียงเสียหายได้

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันทุกกิจการ งานที่ทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น หวาน โรแมนติกมากขึ้น แต่หากมีปัญหากัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “ไฟในอย่านำออก” ไปเล่าสู่ให้ญาติสนิทมิตรสหายฟัง เพราะอาจทำให้สถานการณ์แย่ลงไปกว่าเดิม!

ครอบครัว ความเชื่อต่างกัน ผลประโยชน์ขัดกันในสัปดาห์นี้ ทั้งกับเพื่อนบ้าน หรือญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควรระวังเพราะอาจทำให้ขัดแย้งจนเป็นศัตรูกันไปเลย

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook