ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังหากมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกกลโกง โดยเฉพาะจากมิตรหน้าใหม่ คนที่เพิ่งรู้จักกัน ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะตรวจสอบ ติดตาม ทวงถามความถูกต้องกับพนักงาน หรือผู้ที่เกี่ยวข้องที่อาจเป็น “ผู้ใหญ่” ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เงิน งานที่ดูแล้วมีสิ่งปิดบังซ่อนเร้นอยู่ เพราะนอกจากจะยังหาความจริงไม่ได้ แต่ก็อาจจะก่อศัตรูร้ายแรงอีกด้วย

ความรัก รักลอยลม... จากสื่อออนไลน์อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอก็จะพร้อมร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี หากเขา/เธอ คนนั้นอ่อนวัยกว่า ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าแค่...ผ่านมา ผ่านไป

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 7-8 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท อย่าเผลอ เพราะอาจเกิดเหตุ/ภัยได้ในทุกเวลา

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook