ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะจากการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ มีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ขณะที่ค่าใช้จ่ายจากเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หา มีเกณฑ์สูงมาก ที่อาจทำให้การเงินติดขัดต่อเนื่องระยะยาวได้

การงาน ใจเขา ใจเรา... หากเราไม่ชอบ ก็ไม่ควรทำอย่างนั้นกับคนอื่น โดยเฉพาะจากการระบายอารมณ์ใส่พนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะอาจทำให้ถูกต่อต้านจนงาน ภารกิจที่กำลังทำอยู่เสียหาย ล่าช้า สำหรับคนที่กำลังสมัครงาน ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้หมดโอกาสที่จะได้รับพิจารณา

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันหา ช่วยกันใช้เงินอย่างมีความสุข ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะกระตุ้นไฟรักให้ร้อนแรง หวานมากขึ้น แต่ก็ควรระวัง “บ่างช่างยุ” ที่อาจเป็นเพื่อนบ้าน ญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้นกับคนต่างชาติ ก็ควรระวัง เพราะนอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองแล้ว ยังมีโอกาสนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อีกด้วย

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบริวาร คนรับใช้ และสัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน           

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook