ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดีๆ เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจจะได้มาช้า นานกว่าที่คิด ขณะที่เจอค่าใช้จ่ายประดังเข้ามา ทั้งจากเหตุบังเอิญ หรือจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งของตนเอ งหรือจากคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ที่อาจทำให้หาได้ไม่พอกับที่จะจ่าย!

การงาน ให้ความสำคัญในการติดต่อ สื่อสารให้มากขึ้น ที่ควรละเอียด ชัดเจน ตรงไปตรงมาให้มากที่สุด และหากจะเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ด้วย เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้เข้าใจผิด จนเสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 7-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็อาจจะได้เร็วขึ้น

ความรัก เสนอความเห็นอย่างไม่ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะจากกิจการ งานที่ทำร่วมกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่สำหรับผู้ที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ ไขว่คว้าหารัก ก็อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนอกจากจะถูกหลอกลวงเพื่อหวังเงินทองแล้ว ก็อาจจะถูกนำข้อมูลไปข่มขู่ แบล็คเมล์ ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาท แตกคอกัน ที่ควรจะหลีกเลี่ยงเมื่อจะเสวนา สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย หรือเพื่อนบ้าน ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจนมืด ดับ ร่วมกับดาวเสาร์ ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งว่า รอบคอบให้มากขึ้น หรือยอมรับฟังคำเตือนของผู้ที่อ่อนวัยกว่าให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ...ไม่มีปัญหา!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook