ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น โดยเฉพาะจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะวันที่ 7-8 เพราะอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่สูญเสียมากกว่า

การงาน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร จะจนใจเอง! โดยเฉพาะที่เป็นหุ้นส่วน เป็นมิตรสหาย หรือคนรักก็ตาม ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะต้องร่วมลงนาม ทำสัญญาใดๆ ในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

ความรัก ปลาหมอตายเพราะปาก! แค่ไม่ผิดคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับคนรัก คู่ครอง หรือกับเพศตรงข้ามที่กำลังติดพัน โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ แค่ไม่ใช้คำพูดแสดงถึงอารมณ์หึงหวง หวาดระแวง แค่นี้ก็จะทำให้รักราบรื่น หรือ ก็จะได้เดินหน้าต่อไปได้สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 11-14 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคอาหารรสเผ็ดร้อน หรือของหมักดองใด ๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจน..ดับ พักร และเดินช้าในเขตราศีมังกรที่มีดาวเสาร์สถิตร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ไม่ควรประมาท ที่จะหลงเชื่อใครง่ายๆ จนยอมลงนามทำสัญญา ค้ำประกัน หรือให้ทรัพย์สินเงินทองใดๆ เพราะนอกจากจะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแล้ว ยังอาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook