ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากจะรายได้เพิ่มเติม หรือจะติดตาม ทวงถาม ขอกู้ยืมฯลฯ ก็ควรวางแผนให้ดีๆ เพราะอยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่อาจจะได้ช้า ถูกเลื่อนนัด หรือถูกปฏิเสธการจ่ายเงินไปเลย ขณะที่ควรระวังรายจ่ายจากเรื่องฟุ่มเฟือย หรือจากอารมณ์เสียหน้าไม่ได้ จะมีเกณฑ์สูงมาก จนอาจเป็นภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน ยังเป็นระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หรือหลีกเลี่ยงไปเลย หากจะต้องใช้วิธีการ “เสี่ยง” เพื่อจะกระทำการใดๆ ทั้งจากการหารายได้ การเซ็นสัญญา หรือลงนามค้ำประกันโดยเฉพาะที่เป็นเงินจำนวนมากๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะอาจนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความ ที่มีโอกาสจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบมากกว่า

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะวางอำนาจ หรือใช้คำพูด เขียน ที่ก้าวร้าวรุนแรงกับคนรัก คู่ครอง เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้เขา/เธอ หันหลังหนีหายไปจากคุณทันที! ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนที่มีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ ที่ไม่ใช่ขอรื้อฟื้นคืนสัมพันธ์ แต่ขอ..เงิน!

ครอบครัว ควรระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย วันที่ 7-8 ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย...อันตราย!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภที่ยังสถิตร่วมกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสในเขตราศีธนู ได้โคจรช้าลงจนหยุดนิ่ง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากยึดติดกับ “อดีต” หากไม่ยอมปล่อยวาง ก็อาจทำให้โอกาสดีๆ ที่มีเข้ามาผ่านเลยไปอย่างน่าเสียดาย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook