ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ทั้ง 12 ราศี จากหมอดูชื่อดัง Sanook horoscope ดวงของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

 

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักที่อาจจะผสมผสาน กลมกลืนกันอย่างหวานหอม หรือ จะเผ็ดร้อน แรงจนต้องกล้ำกลืน! เพราะจากสองดาวคู่ชื่นพิศวาสที่ยังอลวนชุลมุนอยู่ในราศีธนู ..ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ  กำลังโคจรวิปริต ปรวนแปร จากหยุดนิ่ง เดินหน้าเร็วกว่าปกติ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก หลังจากวันที่ 17 ไปแล้ว ก็จะโคจรเดินหน้าตามปกติ  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ....

ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ สำหรับคนโสด ก็จะยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรยึดถือคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” ที่ยังไม่ควรเข้าไปรุกเร้า ตามตื๊อ ตามติดอย่างรีบร้อนมากเกินไป แค่แสดงออกให้รู้ว่า “รักนะ” แล้วก็รอ รอเวลาที่เขา/เธอ จะพร้อมที่จะเดินหน้าเข้ามาหาเอง!

แค่คอยกระตุ้นเตือนให้เขา/เธอรู้ว่ารัก รู้ว่าตรงนี้อย่างมีคุณอยู่  แค่คอยใส่ใจความรู้สึกของคนรัก คู่ครอง ที่อาจมีอารมณ์เฉื่อยชาจนถึงเบื่อโลกให้มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเขา/เธอ ปฏิเสธว่า “ไม่” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม ก็ควรหยุดที่จะรุกเร้า รวมถึงใช้กำลังเพื่อให้ได้ดังใจปรารถนา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองนาวารักลำนี้ ไม่ให้ล่มไปในเดือนแห่งความรัก!

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก......ราศีตุลย์  แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3,5-6,11-13,19-21,23-27

 

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก  รักที่ร้อนแรงดังไฟ แต่ก็อาจเย็นยะเยือก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ หลังจากที่โคจรวิปริตมานาน หลังจากวันที่ 17 ก็จะเดินหน้าตามปกติ ณ เขตราศีธนู ราศีธาตุไฟ ขณะที่ดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส กำลังโคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ! ร่วมเรียงเคียงคู่กันไป ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ให้ความสำคัญกับความรัก+เพศสัมพันธ์ให้มากที่สุด ถึงแม้จะไม่มีอารมณ์ที่จะร่วมด้วย แต่ก็ควรหาทางกระตุ้นอารมณ์ตัวเอง ให้มีไฟในตัวมากพอที่จะสนองตอบความรัก ความต้องการของคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และที่จะไม่มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้!

สำหรับคนโสด ทั้งจากการท่องเที่ยว สถานฟิตเนส หรือ การเข้าร่วมกลุ่มเพื่อเล่นกีฬากลางแจ้งใดๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบเจอเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ให้ได้รักได้เลือกจนพอใจ แต่หากยังไม่ตัดสินใจ ก็อย่าประมาทที่จะอยู่ตามลำพังกับเขา/เธอ คนนั้น โดยเฉพาะในสถานบันเทิงเริงรมย์ เพราะอาจถูกล่วงละเมิดทางเพศอย่างไม่เต็มใจ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีพิจิกที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด  1-3,4-6,11-13,17-18,25-28

 

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น  ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก แต่อาจเป็นรักทรมาน เพราะแพ้ภัยตนเอง! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ยังสถิตเคียงคู่แนบสนิทกับดาวอังคาร คู่ชื่นเสน่หา อยู่ในเขตราศีธนู ซึ่งเป็นราศีแห่งคู่ครอง คู่รัก คู่ใจ ขณะที่ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุนได้โคจรพักร ดับ ร่วมกลุ่มกับดาวอาทิตย์ ดาวเสาร์ และดาวพลูโต ในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง มีเสน่ห์มากล้น ที่จะดึงดูดใจเพศตรงข้ามให้เข้ามาติดพัน อย่างไม่สนใจว่าเขา/เธอของคุณจะมีคู่อยู่แล้วหรือไม่ เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์หวาดระแวง หึงหวง ทั้งด้วยคำพูด การกระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ ที่จะไม่ต้องทะเลาะวิวาท จนเปิดโอกาสให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซง!

สำหรับคนโสด ที่กำลังอยู่ในแรงล้นด้วยเสน่หาเพศตรงข้ามที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก่อนจะหลับหูหลับตาทุ่มเทเงินทองของมีค่าให้ไป ก็ควรยั้งสติ ตรวจสอบให้ดีๆ  เพราะนอกจากยังมีเกณฑ์สูงที่จะถูกหลอกลวงเพราะหวังเงินทองมากกว่าแล้ว ยังควรระวังว่าอาจเป็นเหตุนำไปสู่การถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ ที่จะทำให้เสียชื่อเสียง หมดความน่าเชื่อถือไปเลย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีธนู  แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3,5-6,11-13,15-16,25-28

 

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน  ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก  รักอย่างตามใจ บริการทุกระดับถึงจะทำให้ประทับใจ! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และ ดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ยังโคจรวิปริต ณ เขตราศีธนู ซึ่งจนถึงวันที่ 17 ดาวศุกร์ ถึงจะเดินหน้าตามปกติ  ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์คู่ครอง ก็ยังโคจรวิปริต พักร ดับร่วมกับดาวพุธ ดาวอาทิตย์ และ ดาวพลูโตในเขตราศีมกร ราศีแห่งคู่ครอง คนรัก คู่ใจอีกด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

นอกจากจะกระตุ้นไฟรักให้คุกรุ่นมากขึ้นแล้ว ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง แสดงความไม่เห็นด้วยใด ๆ คือ เขา/เธอว่าอย่างไร ก็ต้องว่าอย่างนั้น พยักหน้า ตามใจอย่างไม่มีเงื่อนไข ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่สำหรับชาวราศีกรกฎ ที่กำลังก่อรักซ้อน ซ่อนรัก เพราะคิดว่าจะเป็นแค่เรื่องสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะ ..รักสนุก จะทุกข์สาหัส!

สำหรับคนโสด หนึ่งเดียวของโอกาสทองในปีนี้ ที่จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีเพศตรงข้ามเข้ามาในเลือกจนพอใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็อาจต้องใช้เวลาอีกหลายเดือนกว่าจะได้สานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่...ช้า ๆ จะได้พร้าเล่มงาม!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...มังกร  ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3,6-8,13-15,20-22,25-28

 

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนกุมภาพันธ์  แล้งลมรัก ที่อาจเกิดขึ้นได้ เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพุธ ที่เป็นสัญลักษณ์ของความคิดที่จะหาเงิน เงิน เงิน ซึ่งขณะนี้ทั้งดาวเสาร์ และ ดาวพุธ ก็กำลังโคจรวิปริตพักร ดับ อยู่ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังสถิตแนบชิดกับดาวอังคารคู่ชื่นเสน่หาในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

งาน งาน เงิน เงิน ที่หากทุ่มเวลาทั้งหมดให้ โดยเมินเฉย หรือไม่ใส่ใจคนรัก คู่ครองเท่าที่เคยเป็นมา  ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชาอยู่แล้ว แห้งแล้งมากขึ้น ที่อาจนำไปสู่การหันหลัง จากลากันไปอย่างเงียบๆ

สำหรับคนโสด แค่เดินหน้าทำงานหาเงินอย่างเดียว ความรัก เพศตรงข้าม ก็พร้อมจะวิ่งไล่ตามมาอยู่แล้ว และถ้าเขา/เธอคนนั้นอ่อนวัยกว่ามาก ก็อาจเป็นโอกาสที่จะทำให้คลายเหงา คลายเหนื่อยได้ ....ชั่วคราว!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก... ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมิถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 1-5,9-11,16-18,25-27

 

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด  โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก  แต่หากรักมากไป จริงจังมากไป ก็อาจทำให้ทุกข์ใจได้ เพราะจากดาวสำคัญในดวงชะตา ส่วนมากกำลังโคจรวิปริตส่วนมาก พักร ดับ หรือ เดินเร็วกว่าปกติ  อาทิเช่น ดาวพุธ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์, ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมที่สถิตร่วมกันในเขตราศีมกร, ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็กำลังเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ,รวมถึง ดาวศุกร์ + ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงรักแรงล้นด้วยพิศวาส ที่ยังแนบชิดกันในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

 อย่าวางใจใครเพราะจะจนใจเอง! เพราะอยู่ในระยะที่อาจจะมีเพศตรงข้ามที่คุณไว้วางใจไม่ว่าจะเป็นญาติสนิทมิตรสหาย บริวาร ลูกจ้างมาหลงใหลจนเห็นผิดเป็นชอบ ที่อาจมาหาทางปลุกเร้าเสน่หา หรือ ใช้กำลังบังคับเพื่อมีสัมพันธ์ด้วย!

สำหรับชาวราศีกันย์ที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรแสดงออกถึงความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคู่ครองให้มากพอ ๆ กับเวลาที่ให้กับบุตร-ธิดา รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งหากคู่ครองกำลังตำหนิ ว่ากล่าวลูกๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 1-5,8-9,11-13,18-20,25-28

 

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกุมภาพันธ์  เดือนแห่งลมรักที่ร้อนแรง ที่อาจเกิดขึ้นจากดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ที่บ่งบอกถึงอารมณ์รุนแรงมากขึ้นด้วยโมหะ โทสะ ที่ยับยั้งไม่อยู่ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จนถึงวันที่ 17 ก็จะโคจรช้ากว่าปกติ  เคียงคู่กันไปในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้..

การรู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ด้วยการหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความใกล้ชิดสนิทสนมกับญาติสนิทมิตรสหายโดยเฉพาะที่เป็นเพศตรงกันข้ามต่อหน้าคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้เขา/เธอ หึงหวงหวาดระแวง ยั้งสติไม่อยู่ ที่จะใช้อารมณ์รุนแรงด้วยการอาละวาด ก้าวร้าว ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาท และ เจ็บตัว!

สำหรับคนโสด ก็อย่าประมาท จากความใกล้ชิดสนิทสนมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจทำให้เผลอจนพลาด หรือ ถูกบังคับขืนใจจากคนที่คิดไม่ถึง ที่อาจทำให้ต้องจำใจสละโสดได้อย่างง่าย ๆ

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุล์  1-3,6-8,13-15,20-2225-28

 

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน

เดือนกุมภาพันธ์   ลมร้อนที่อาจเป็นลมพายุพัดแรง! เพราะจากดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังอารมณ์ที่รุนแรง และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก กำลังโคจรวิปริต เดินหน้าเร็วกว่าปกติ  ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่สถิตเคียงคู่กัน หลังจากวันที่ 17 ก็จะเดินหน้าตามปกติแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากทำมาหาใช้ร่วมกัน ก็ควรอดทน อดกลั้น หรือ หลีกเลี่ยง ที่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ ใช้จ่ายให้กับเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา (ที่ไม่ใช่กับคู่ครอง) เพราะหากสัมพันธ์รักที่กำลังชืดชาอยู่แล้ว คนรัก คู่ครองของคุณ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสด จากการท่องเที่ยว , สถานออกกำลังกาย, สถาบันศึกษาระดับสูง ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งใจสักนิด พิจารณาให้รอบคอบ  หากจะต้องทุ่มเท แย่งชิงเพื่อให้ได้มาครอบครอง เพราะมีเกณฑ์สูงว่า ถึงชนะได้มาก็แค่ชั่วคราว เพราะอีก 2-3 เดือน  ชาวราศีพิจิกเอง ก็จะมีเหตุให้พร้อมจรจากลา!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3,8-10,23-25

  

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า  ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนกุมภาพันธ์  เดือนแห่งความรัก ที่อาจอ่อนแอลงไปบ้าง เพราะ เงิน เงิน เงิน! จากดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จะโคจรวิปริต พักร ดับ และ ช้าลงกว่าปกติ ซึ่งหลังจากวันที่ 13 ไปแล้ว ถึงจะโคจรเดินหน้าตามปกติ โดยจะสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และ ดาวพลูโต ในเขตราศีมกร ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังโคจรเคียงคู่สนิทแนบกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อยู่ในระยะที่การเงินของคนรัก คู่ครอง อาจมีปัญหา ติดขัด จนไม่สามารถจะปรนเปรอ หาเงินมาให้ได้อย่างที่ต้องการ ก็ควรแสดงความเห็นใจ เข้าใจในสถานการณ์ ตามความจำเป็นของเขา/เธอ  มากกว่าจะใช้อารมณ์รุนแรง ต่อว่า ด่าทอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเดือนนี้จะใช้วิธีขอเงิน ขอความช่วยเหลือเป็นตัวพิสูจน์รักแท้ ก็อาจทำให้ผิดหวัง เพราะเขา/เธอ ที่รักคุณจริง ก็อาจไม่อยู่สถานะที่จะให้คุณได้มากนัก!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก.. ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ มังกร กันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 1-3,11-13,25-28

 

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่ไม่ควรเมินเฉยกับความรักที่กำลังไล่ตาม! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข กลางเดือนไปแล้ว ก็จะโคจรเดินหน้าปกติ เคียงคู่อยู่ด้วยกันกับดาวอังคาร คู่ชื่นเสน่หาในเขตราศีธนู ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมกร ก็ยังโคจรวิปริต พักร องศาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และ ดาวพลูโต ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง รักใคร่เสน่หา ที่พร้อมจะเป็นกำลังใจ คอยช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง แต่หากชาวราศีมกรยังเมินเฉย ไม่สนใจ เพราะยังหมกมุ่น ทุ่มเวลากับงาน ภารกิจที่กำลังอย่างเดียว ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชาอยู่แล้วแย่ลงไปอีก ที่อาจทำให้เขา/เธอ ท้อใจ จนหมดความอดทนที่จะรออีกต่อไป!

สำหรับคนโสดที่ยังเฉื่อยชา ยังไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะแสวงหารักแท้  แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่ เป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาเคียงใกล้ ที่จะถูกความรักวิ่งไล่ล่า ซึ่งหากสนใจ หันไปมองข้างหลังสักนิด ก็อาจทำให้ชีวิตสดใสมากขึ้น

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีพิจิก  สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้  1-3, 6-8,13-15,21-23,25-28

 

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำและ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก  แค่ไม่ขัดขืน ความรักจะนำทางไปตามใจที่ปรารถนา เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จากวันที่ 13 ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และ ดาวเนปจูนในราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังสถิตเคียงคู่แนบชิดกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากวันแห่งความรัก วันที่ 14 กุมภาพันธ์  สัมพันธ์รักที่เคยต้องซ่อนเร้น ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “เปิดตัว” ได้อย่างสง่างาม ที่จะมีโอกาสได้รับการยอมรับจากครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหาย หรือ จากวงสังคมได้อย่างหน้าชื่นตาบาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้  การเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา หรือ ร่วมกลุ่ม เข้าสมาคมที่เกี่ยวกับการศึกษา ศาสนา หรือ วิชาการต่างๆ ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่หากยังรักชีวิตโสด แต่อยากจะมีแค่รักกุ๊กกิ๊กแค่พอให้หายเหงาใจชั่วคราว  การสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็มีเกณฑ์สูงที่จะได้ดังที่ปรารถนา

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก... ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 1-5,12-14,17-19,25-28

 

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก  รักอย่างเข้าใจและมีเหตุผล!  เพราะจากดาวสำคัญในดวงชะตา ต่างพากันโคจรวิปริต ที่อาจทำให้ความคิด การกระทำ ผิดแผกจากที่เคยเป็น ทั้งจากดาวพุธ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง , ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน,ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล, ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ซึ่งรวมถึงดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่ยังสถิตแนบชิดกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากสัมพันธ์รักกำลังมีปัญหา คนรัก คู่ครอง กำลังติดเพื่อน เชื่อเพื่อน หรือ เชื่อสื่อออนไลน์มากเกินไป หากอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะต่อปากต่อคำ หาเรื่องชวนทะเลาะใดๆ ก็ตาม  อย่างน้อยก็ให้ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ แล้วค่อย ๆ ปรับความเข้าใจ  ก็จะมีโอกาสที่เขา/เธอ จะกลับมาเป็น เขา/เธอ คนเดิมของคุณได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

แต่สำหรับชาวราศีมีนที่กำลังมีรักกุ๊กกิ๊ก โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน ก็ควรระวัง อย่าประมาทที่จะโชว์หวานอย่างเปิดเผย เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจถูกนำไปบิดเบือนจนเป็นข่าวฉาวโฉ่ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก... กันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่ ที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 1-6,14-16,18-20,25-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook