ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักอย่างเข้าใจและมีเหตุผล! เพราะจากดาวสำคัญในดวงชะตา ต่างพากันโคจรวิปริต ที่อาจทำให้ความคิด การกระทำ ผิดแผกจากที่เคยเป็น ทั้งจากดาวพุธ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ซึ่งรวมถึงดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่ยังสถิตแนบชิดกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากสัมพันธ์รักกำลังมีปัญหา คนรัก คู่ครอง กำลังติดเพื่อน เชื่อเพื่อน หรือเชื่อสื่อออนไลน์มากเกินไป หากอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะต่อปากต่อคำ หาเรื่องชวนทะเลาะใดๆ ก็ตาม อย่างน้อยก็ให้ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ แล้วค่อยๆ ปรับความเข้าใจ ก็จะมีโอกาสที่เขา/เธอ จะกลับมาเป็น เขา/เธอ คนเดิมของคุณได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

แต่สำหรับชาวราศีมีนที่กำลังมีรักกุ๊กกิ๊ก โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน ก็ควรระวัง อย่าประมาทที่จะโชว์หวานอย่างเปิดเผย เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจถูกนำไปบิดเบือนจนเป็นข่าวฉาวโฉ่ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-6, 14-16, 18-20, 25-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook