ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่ไม่ควรเมินเฉยกับความรักที่กำลังไล่ตาม! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข กลางเดือนไปแล้ว ก็จะโคจรเดินหน้าปกติ เคียงคู่อยู่ด้วยกันกับดาวอังคาร คู่ชื่นเสน่หาในเขตราศีธนู ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ก็ยังโคจรวิปริต พักร องศาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และดาวพลูโต ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าในเดือนนี้

อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง รักใคร่เสน่หา ที่พร้อมจะเป็นกำลังใจ คอยช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง แต่หากชาวราศีมังกรยังเมินเฉย ไม่สนใจ เพราะยังหมกมุ่น ทุ่มเวลากับงาน ภารกิจที่กำลังอย่างเดียว ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชาอยู่แล้วแย่ลงไปอีก ที่อาจทำให้เขา/เธอ ท้อใจ จนหมดความอดทนที่จะรออีกต่อไป!

สำหรับคนโสดที่ยังเฉื่อยชา ยังไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะแสวงหารักแท้ แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่ เป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาเคียงใกล้ ที่จะถูกความรักวิ่งไล่ล่า ซึ่งหากสนใจ หันไปมองข้างหลังสักนิด ก็อาจทำให้ชีวิตสดใสมากขึ้น

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 1-3, 6-8, 13-15, 21-23, 25-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook