ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่อาจอ่อนแอลงไปบ้าง เพราะ เงิน เงิน เงิน! จากดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จะโคจรวิปริต พักร ดับ และช้าลงกว่าปกติ ซึ่งหลังจากวันที่ 13 ไปแล้ว ถึงจะโคจรเดินหน้าตามปกติ โดยจะสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต ในเขตราศีมังกร ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังโคจรเคียงคู่สนิทแนบกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อยู่ในระยะที่การเงินของคนรัก คู่ครอง อาจมีปัญหา ติดขัด จนไม่สามารถจะปรนเปรอ หาเงินมาให้ได้อย่างที่ต้องการ ก็ควรแสดงความเห็นใจ เข้าใจในสถานการณ์ ตามความจำเป็นของเขา/เธอ  มากกว่าจะใช้อารมณ์รุนแรง ต่อว่า ด่าทอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเดือนนี้จะใช้วิธีขอเงิน ขอความช่วยเหลือเป็นตัวพิสูจน์รักแท้ ก็อาจทำให้ผิดหวัง เพราะเขา/เธอ ที่รักคุณจริง ก็อาจไม่อยู่สถานะที่จะให้คุณได้มากนัก!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 1-3, 11-13, 25-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook