ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งลมรักที่ร้อนแรง ที่อาจเกิดขึ้นจากดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ที่บ่งบอกถึงอารมณ์รุนแรงมากขึ้นด้วยโมหะ โทสะ ที่ยับยั้งไม่อยู่ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จนถึงวันที่ 17 ก็จะโคจรช้ากว่าปกติ เคียงคู่กันไปในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้..

การรู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ด้วยการหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความใกล้ชิดสนิทสนมกับญาติสนิทมิตรสหาย โดยเฉพาะที่เป็นเพศตรงกันข้ามต่อหน้าคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้เขา/เธอ หึงหวงหวาดระแวง ยั้งสติไม่อยู่ ที่จะใช้อารมณ์รุนแรงด้วยการอาละวาด ก้าวร้าว ที่จะทำให้ทะเลาวิวาท และเจ็บตัว!

สำหรับคนโสด ก็อย่าประมาท จากความใกล้ชิดสนิทสนมกับคนใกล้ตัว ก็อาจทำให้เผลอจนพลาด หรือถูกบังคับขืนใจจากคนที่คิดไม่ถึง ที่อาจทำให้ต้องจำใจสละโสดได้อย่างง่ายๆ

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1-3, 6-8, 13-15, 20-22, 25-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook