ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก แต่หากรักมากไป จริงจังมากไป ก็อาจทำให้ทุกข์ใจได้ เพราะจากดาวสำคัญในดวงชะตา ส่วนมากกำลังโคจรวิปริตส่วนมาก พักร ดับ หรือเดินเร็วกว่าปกติ อาทิเช่น ดาวพุธ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมที่สถิตร่วมกันในเขตราศีมังกร ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็กำลังเดินหน้าเร็วกว่าปกติ รวมถึงดาวศุกร์+ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงรักแรงล้นด้วยพิศวาส ที่ยังแนบชิดกันในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อย่าวางใจใครเพราะจะจนใจเอง! เพราะอยู่ในระยะที่อาจจะมีเพศตรงข้ามที่คุณไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นญาติสนิทมิตรสหาย บริวาร ลูกจ้างมาหลงใหลจนเห็นผิดเป็นชอบ ที่อาจมาหาทางปลุกเร้าเสน่หา หรือใช้กำลังบังคับเพื่อมีสัมพันธ์ด้วย!

สำหรับชาวราศีกันย์ที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรแสดงออกถึงความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคู่ครองให้มากพอๆ กับเวลาที่ให้กับบุตร-ธิดา รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งหากคู่ครองกำลังตำหนิ ว่ากล่าวลูกๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ 1-5, 8-9, 11-13, 18-20, 25-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook