ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ แล้งลมรัก ที่อาจเกิดขึ้นได้ เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพุธ ที่เป็นสัญลักษณ์ของความคิดที่จะหาเงิน เงิน เงิน

ซึ่งขณะนี้ทั้งดาวเสาร์ และดาวพุธ ก็กำลังโคจรวิปริตพักร ดับ อยู่ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังสถิตแนบชิดกับดาวอังคารคู่ชื่นเสน่หาในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

งาน งาน เงิน เงิน ที่หากทุ่มเวลาทั้งหมดให้โดยเมินเฉย หรือไม่ใส่ใจคนรัก คู่ครองเท่าที่เคยเป็นมา ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชาอยู่แล้ว แห้งแล้งมากขึ้น ที่อาจนำไปสู่การหันหลัง จากลากันไปอย่างเงียบๆ

สำหรับคนโสด แค่เดินหน้าทำงานหาเงินอย่างเดียว ความรัก เพศตรงข้าม ก็พร้อมจะวิ่งไล่ตามมาอยู่แล้ว และถ้าเขา/เธอ คนนั้นอ่อนวัยกว่ามาก ก็อาจเป็นโอกาสที่จะทำให้คลายเหงา คลายเหนื่อยได้ ....ชั่วคราว!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่นและราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-5, 9-11, 16-18, 25-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook