ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก แต่อาจเป็นรักทรมาน เพราะแพ้ภัยตนเอง! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ยังสถิตเคียงคู่แนบสนิทกับดาวอังคาร คู่ชื่นเสน่หาอยู่ในเขตราศีธนู ซึ่งเป็นราศีแห่งคู่ครอง คู่รัก คู่ใจ ขณะที่ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุนได้โคจรพักร ดับ ร่วมกลุ่มกับดาวอาทิตย์ ดาวเสาร์ และดาวพลูโต ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง มีเสน่ห์มากล้น ที่จะดึงดูดใจเพศตรงข้ามให้เข้ามาติดพันอย่างไม่สนใจว่าเขา/เธอ ของคุณจะมีคู่อยู่แล้วหรือไม่ เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์หวาดระแวง หึงหวง ทั้งด้วยคำพูด การกระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ ที่จะไม่ต้องทะเลาะวิวาท จนเปิดโอกาสให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซง!

สำหรับคนโสด ที่กำลังอยู่ในแรงล้นด้วยเสน่หาเพศตรงข้ามที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก่อนจะหลับหูหลับตาทุ่มเทเงินทองของมีค่าให้ไป ก็ควรยั้งสติ ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะนอกจากยังมีเกณฑ์สูงที่จะถูกหลอกลวงเพราะหวังเงินทองมากกว่าแล้ว ยังควรระวังว่าอาจเป็นเหตุนำไปสู่การถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ ที่จะทำให้เสียชื่อเสียง หมดความน่าเชื่อถือไปเลย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และ ราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 5-6, 11-13, 15-16, 25-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook