ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักที่ร้อนแรงดังไฟ แต่ก็อาจเย็นยะเยือก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ หลังจากที่โคจรวิปริตมานาน หลังจากวันที่ 17 ก็จะเดินหน้าตามปกติ ณ เขตราศีธนู ราศีธาตุไฟ ขณะที่ดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส กำลังโคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ! ร่วมเรียงเคียงคู่กันไป ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ให้ความสำคัญกับความรัก+เพศสัมพันธ์ให้มากที่สุด ถึงแม้จะไม่มีอารมณ์ที่จะร่วมด้วย แต่ก็ควรหาทางกระตุ้นอารมณ์ตัวเอง ให้มีไฟในตัวมากพอที่จะสนองตอบความรัก ความต้องการของคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และที่จะไม่มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้!

สำหรับคนโสด ทั้งจากการท่องเที่ยว สถานฟิตเนส หรือการเข้าร่วมกลุ่มเพื่อเล่นกีฬากลางแจ้งใดๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบเจอเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ให้ได้รักได้เลือกจนพอใจ แต่หากยังไม่ตัดสินใจ ก็อย่าประมาทที่จะอยู่ตามลำพังกับเขา/เธอ คนนั้น โดยเฉพาะในสถานบันเทิงเริงรมย์ เพราะอาจถูกล่วงละเมิดทางเพศอย่างไม่เต็มใจ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด ในเดือนนี้ 1-3, 4-6, 11-13, 17-18, 25-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook