ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักที่อาจจะผสมผสาน กลมกลืนกันอย่างหวานหอม หรือจะเผ็ดร้อน แรงจนต้องกล้ำกลืน! เพราะจากสองดาวคู่ชื่นพิศวาสที่ยังอลวนชุลมุนอยู่ในราศีธนู.. ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ กำลังโคจรวิปริต ปรวนแปร จากหยุดนิ่ง เดินหน้าเร็วกว่าปกติ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก หลังจากวันที่ 17 ไปแล้ว ก็จะโคจรเดินหน้าตามปกติ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ....

ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ สำหรับคนโสด ก็จะยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรยึดถือคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” ที่ยังไม่ควรเข้าไปรุกเร้า ตามตื๊อ ตามติดอย่างรีบร้อนมากเกินไป แค่แสดงออกให้รู้ว่า “รักนะ” แล้วก็รอ รอเวลาที่เขา/เธอ จะพร้อมที่จะเดินหน้าเข้ามาหาเอง!

แค่คอยกระตุ้นเตือนให้เขา/เธอรู้ว่ารัก รู้ว่าตรงนี้ยังมีคุณอยู่ แค่คอยใส่ใจความรู้สึกของคนรัก คู่ครอง ที่อาจมีอารมณ์เฉื่อยชาจนถึงเบื่อโลกให้มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเขา/เธอ ปฏิเสธว่า “ไม่” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม ก็ควรหยุดที่จะรุกเร้า รวมถึงใช้กำลังเพื่อให้ได้ดังใจปรารถนา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองนาวารักลำนี้ ไม่ให้ล่มไปในเดือนแห่งความรัก!

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 5-6, 11-13, 19-21, 23-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook