ดูดวงรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2565 ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน เเม้จะมีงานใหม่ๆ ถูกยื่นเสนอมาให้คุณทำ แต่คุณก็ไม่สามารถรับไว้ได้ เพราะติดอยู่กับงานที่คุณเคยทำมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ไม่มีเวลาเหลือในการทำอย่างอื่นเลยทีเดียว สำหรับคนที่กำลังหางานอยู่ในช่วงนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับตัวเองในการถูกรับเข้าทำงาน คุณอาจจะต้องไปลองทำ หรือเรียนรู้อะไรใหม่ๆ มาเป็นจุดดึงความสนใจในประวัติของคุณให้กับกรรมการ ซึ่งอาจมีหวังที่จะได้รับการติดต่อตอบกลับให้ไปทำงานได้

การเงิน ช่วงนี้ค่าใช้จ่ายจะเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันได้เตรียมตัวเตรียมใจ อาจเป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายให้กับคนในครอบครัว ทำให้เสียเงินค่อนข้างเยอะ และอาจมีเรื่องของหนี้สิน ที่บางทีคุณอาจจะลืมนึกถึง รวมถึงถ้าหากคุณเป็นเจ้าหนี้ก็อาจจะได้รับการคืนเงินที่ช้า

ความรัก เป็นช่วงเนื้อหอมของเหล่าคนโสด มีผู้คนมากหน้าหลายตาแวะเวียนเข้ามา แต่ก็ยังไม่มีใครที่ทำให้คุณรู้สึกสนใจ หรือยังไม่โดนใจสักเท่าไหร่ ส่วนถ้าคุณเป็นคนโสดที่มีคนคุยนั้น อาจถึงคราวที่คุณทั้งคู่ต้องแยกย้ายกันไปเติบโต เพราะอาจจะยังไม่ใช่คู่ของกันและกัน สำหรับคนที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้ระวังการมีปากเสียง อาจเป็นปัญหาจากการที่คุณทั้งคู่มีความคิด ทัศนคติในบางเรื่องไปในทิศทางตรงกันข้ามกัน หรือการที่ช่วงนี้ คุณทั้งคู่ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน เพราะต่างคนต่างมีเรื่องให้ทำ หาเวลามาเจอกันยาก

สุขภาพ ระวังเรื่องของการแบ่งเวลาในการพักผ่อน รวมถึงการใช้ความคิด พยายามอย่าคิดหนัก คิดมากจนอาจทำให้เกิดอาการเครียดได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook