ดูดวงรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2565 ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน เป็นช่วงที่งานถาโถมเข้าใส่คุณจนหัวหมุน ต้องทำงานนู้นทีงานนี้ทีไปพร้อมๆ กัน ทำให้ไม่มีเวลามากพอที่จะปลีกไปรับงานด่วน งานเร่งที่ตั้งท่าจะเข้าหาคุณ สำหรับคนที่ว่างงาน อาจมีคนสนใจให้คุณเข้าไปร่วมงาน แต่ไม่ได้เป็นงานที่คุณเฝ้ารอ หรือคาดหวัง คุณอยากที่จะรอการติดต่อจากงานที่คุณสนใจ

การเงิน คุณจะเริ่มรู้จักนำเงิน หรือทรัพยากรเดิมที่มีอยู่ของตัวเองไปต่อยอด เพิ่มพูนเป็นเงินให้มีมากขึ้น หรือคุณอาจเจอลู่ทางสำหรับการสร้างรายได้ใหม่ๆ ซึ่งบางทีอาจเป็นลู่ทางเก่าๆ ที่คุณเคยปล่อยให้หลุดมือไป

ความรัก คนโสดที่มีคนคุยอยู่แล้ว คุณมีความรู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้อาจจะถึงจุดที่ต้องหยุด ต่างคนต่างแยกย้าย ไม่สามารถไปต่อได้แล้ว หรือไม่เช่นนั้นความสัมพันธ์ของคุณ และเขา ก็ยังคงไปแบบเอื่อยๆ ช้าๆ ไม่เดินหน้าไปไหน สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้แฟนของคุณอาจทำงานหนัก อาจมีเรื่องที่ทำให้ต้องกลับบ้านช้า และไม่มีเวลามาสนใจ หรือใส่ใจคุณเท่าที่ควร ให้ระวังพยายามไม่เผลออารมณ์เสียใส่กัน เพราะอาจทำให้บรรยากาศคู่ของคุณอึมครึม ไม่สดใส

สุขภาพ ช่วงนี้หากมีเวลาไปตรวจเช็กสุขภาพเสียหน่อย อาจเจอความผิดปกติเกี่ยวกับก้อนเนื้อได้ หรือถ้าหากว่าต้องหยิบจับสิ่งของมีคม ก็ต้องระวังมีสติให้มาก ไม่เช่นนั้นอาจเจ็บตัวได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook