ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2565 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน การประสานงาน การติดต่องาน หรือการคุยงานในช่วงนี้ คุณต้องใส่ใจ และระมัดระวังให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่งานจะไม่ราบเรียบ อาจมีปัญหาทำให้สรุปงานไม่ได้ หรือไม่ได้รับการติดต่อกลับมาจากคู่ค้า หรืออีกฝ่ายที่ร่วมตกลงงานกันเอาไว้ สำหรับคนที่ว่างงาน หรือกำลังหางานอยู่ งานที่คุณสมัครไปอาจไม่ได้รับการตอบกลับมา ยังคงเป็นช่วงที่ไม่เหมาะสำหรับการหางานของคุณมากเท่าไหร่นัก

การเงิน ช่วงนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินแบบไม่ได้หยุดพัก อาจมีคนโน้นคนนี้เข้ามาขอยืมเงิน หรืออาจจะต้องเสียเงินในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับลูกน้อง หรือคนในปกครอง รวมถึงการซื้อของออนไลน์ด้วย ฉะนั้นคุณต้องคอยหักห้ามใจตัวเองให้ดี

ความรัก คนโสดเริ่มที่อยากจะมีความรักกับเค้าบ้างแล้ว แม้ว่าจะออกไปเจอผู้คน แต่ก็ยังไม่เจอคนที่ถูกสเปก โดนใจคุณอยู่ดี คุณเลยทำได้แค่อยู่คนเดียวแบบเหงาๆ รอคนที่ใช่เข้ามา สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาที่อาจทำให้คุณทั้งคู่ต้องสงสัย หรือระแวงต่อกัน ซึ่งปัญหานั้นก็จะเป็นปัญหาที่เคยผ่านมาแล้ว หรือเป็นประเด็นที่นำมาเป็นปัญหาอยู่บ่อยๆ

สุขภาพ ช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย หรือคุณอาจจะอุดอู้อยู่แต่ในห้อง อาจทำให้มีการแพ้อากาศ และควรลุกเดินออกกำลังกายบ่อยๆ เพื่อจะได้ไม่มีอาการปวดเมื่อยตามตัว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook