ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2565 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน คุณต้องระวังว่างานช่วงนี้อาจมีปัญหาเยอะ อาจส่งงานไม่ทันตามกำหนด หรืองานที่ทำอาจมีข้อผิดพลาด รวมถึงคุณอาจจะได้รับงานที่เข้ามาแบบไม่มีเวลาให้ทันได้ตั้งตัว ในส่วนของคนที่กำลังหางาน หรือว่างงานอยู่ ช่วงนี้อาจจะโดนกดดันจากหลายทาง ให้คุณหางานให้ได้สักที อาจทำให้คุณเครียดในการหางานมากขึ้น การสมัครงานในที่ไกลๆ บ้าน หรือลองเปลี่ยนสายงานที่สมัคร เป็นตัวเลือกที่ดี อาจได้รับการติดต่อกลับมา

การเงิน ช่วงนี้อาจมีรายจ่ายที่เข้ามาแบบงงๆ หรือคุณอาจต้องเสียเงินไปกับการใช้จ่าย เพื่อให้ชีวิตของคุณดำเนินไปได้แบบไม่ติดขัด

ความรัก คนโสดถ้าคุณกำลังแอบชอบ หรือแอบปลื้มใครอยู่ เค้าอาจจะยังไม่ได้มีความรู้สึกไปในทางเดียวกันกับคุณ และถ้าหากคุณเป็นคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว เค้าเริ่มที่จะค่อยๆ ห่างเหินคุณออกไป สำหรับคนที่มีคนรักอยู่แล้วนั้น อาจจะรู้สึกน้อยใจแฟนของคุณ ที่ช่วงนี้ไม่มีเวลามาอยู่ด้วยกัน อาจเพราะทั้งคุณ และเขามีเรื่องให้ต้องทำ ถ้าหาเวลามาคุย หรืออยู่ด้วยกันได้ ก็จะเป็นการเติมความหวานให้ชีวิตคู่ได้สดชื่นบ้าง

สุขภาพ ระวังการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หรือนอนไม่เป็นเวลา ทำให้มีปัญสุขภาพที่เกี่ยวกับเรื่องความดันตามมา อาจทำให้มีอาการเวียนหัวได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook