ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “รวยทางลัด” ในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจทำให้ถูกจับกุม คุมขัง ดำเนินคดีได้อีกด้วย

การงาน กิจการ งานที่ทำเบื้องหลัง หรืองาน “ปิดทองหลังพระ” จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง และ ร่ำรวยได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะวิ่งเต้น ใช้เส้นในแบบใดๆ ก็ตาม เพื่อหวังก้าวหน้าทางลัด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกที่จะทำให้เสียเงิน และเสียชื่ออีกด้วย

ความรัก ในสถานที่จำกัดอย่างโรงพยาบาล ในที่คับแคบอย่างในลิฟต์  ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้อย่างไม่คาดฝัน ที่เขา/เธอก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ก็ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าจะไหวไหม หากเขา/เธอ คนนั้นมาพร้อมกับภาระหนี้สินที่แบกไว้!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้ โดยเฉพาะวันที่ 1-3 ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook