ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน จากงาน กิจการที่ทำอยู่ประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะโอกาสจะได้คืนเงินทุน จะมีกำไร..ยาก

การงาน กิจการ งานบริการ ตัวแทน นายหน้า จะอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง ได้รับความเชื่อถือมากยิ่งขึ้น สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับพนักงาน ลูกจ้างให้มากยิ่งขึ้น เพราะสำเร็จที่จะได้มาในระยะนี้ ก็จะมาจากพวกเขาเหล่านั้นเป็นสำคัญ! สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากได้รับข้อเสนอดีๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ อย่าให้เงินบังตาแห่งปัญญาจนมืดบอด เพราะอาจได้ไม่คุ้มเสีย!

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา รวมถึงแบ่งเวลา ให้ความสนใจคู่ครองให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมอย่างจิตสาธารณะ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่

ครอบครัว ใส่ใจ  ดูแลสุขภาพของบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้ ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจนมืด ดับ ร่วมกับดาวเสาร์ ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่ารอบคอบให้มากขึ้น หรือยอมรับฟังคำเตือนของผู้ที่อ่อนวัยกว่าให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ...ไม่มีปัญหา!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook