ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อยู่ในระยะต้องตามติด ติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลดังที่หวัง และวันที่ 1-3 หากมีนัดสำคัญในเรื่องเงินๆ ทองๆ กับผู้ใดก็ตาม ก็ควรไปตามนัด ทำให้ดังที่สัญญาไว้ เพราะการผิดนัด ขอเลื่อนนัดในระยะนี้ ก็อาจทำให้ “เสียคน” หมดความน่าเชื่อถือไปเลย

การงาน ธุรกิจ กิจการด้านกฎหมาย การศึกษา หรือเรื่องที่เกี่ยวกับศรัทธาความเชื่อ การติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ  จะอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่จะเป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง รอบคอบให้มากๆ หากจะต้องเซ็นสัญญาลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะหาก “พลาด” เจ็บนี้ก็อีกนาน ที่อาจจะถูกนำไปฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้ โดยเฉพาะวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก แสดงความรัก ใส่ใจ “คนใกล้ตัว” ให้มากกว่าละเมอเพ้อฝันถึงคนไกล ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับความรักที่ถึงปลายทาง หากจะต้องแบ่งสมบัติ ก็ควรประนีประนอม ยอมเสียเปรียบบ้าง เพราะหากจะต่อสู้ ดึงดันจนต้องฟ้องร้อง มีคดีความ ก็อาจจะเป็นฝ่าย “แพ้”

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะสัปดาห์นี้ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภที่ยังสถิตร่วมกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสในเขตราศีธนู ได้โคจรช้าลงจนหยุดนิ่ง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากยึดติดกับ “อดีต” หากไม่ยอมปล่อยวาง ก็อาจทำให้โอกาสดีๆ ที่มีเข้ามาผ่านเลยไปอย่างน่าเสียดาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook