ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ราบรื่น ปลอดโปร่งมากขึ้น หากจะหารายได้เพิ่มเติม หรือจะติดตาม ทวงถาม รวมถึงขอยืมเงิน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้นเช่นกัน แต่หากมี “เพื่อนใหม่” มาชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังให้มากๆ

การงาน น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ...ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสนอ หรือแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า  หรือผู้ที่สูงวัยกว่า เพราะนอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังอาจทำให้ถูก “เขม่น” อีกด้วย สำหรับคนว่างงาน หากส่งใบสมัครงาน ไปสัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น      

ความรัก อยู่ในระยะกระตุ้น เติมไฟรักเสน่หาให้มากขึ้น ที่อาจทำได้จากการเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนถูกใจ แค่แสดงออกถึงความจริงจัง จริงใจ ให้เห็นเด่นชัด และสม่ำเสมอ ก็อาจจะนำไปใช้แข่งขันชิงชัยในเกมแห่งความรักแล้ว

ครอบครัว วันที่ 4-6 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหายอย่างไร้ร่องรอย และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบริเวณที่พักอาศัยด้วย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ คู่ชื่นพิศวาส  ณ เขตราศีธนู แต่ในเดือนมกราคม ดาวอังคารจะโคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากรีบร้อน คิดเร็ว ตัดสินใจเร็วเกินไป ก็อาจทำทำให้ “พลาด” โอกาสดีๆ ทั้งในเรื่อง เงิน และความรัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook