ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นระยะที่ไม่ควรประมาท จากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ รวมถึงการเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสาร ก็อาจจะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้มากกว่า ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ยังอยู่ในระยะที่ควรรับฟัง ใส่ใจคำทักท้วงจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือผู้ที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้น เพราะหากเชื่อมั่นตนเองมากเกินไป ก็อาจทำให้พลาดจนเสียรู้ เสียเปรียบได้ โดยเฉพาะเมื่อจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มาก ๆ

ความรัก ใกล้ชิด สนิทมาก ก็อาจทำให้ความสัมพันธ์กับลูกจ้างเปลี่ยนเป็นรัก ใคร่ เสน่หา แต่หากเป็นรักที่ต้องซ่อนเร้น เป็นรักซ้อน ซ่อนรัก หรือเป็นความรักที่แย่งชิงมา ก็ควรระวังเพราะอยู่ในระยะที่ปิดไม่มิด ที่อาจถูกนำไปนินทาว่าร้าย ที่นอกจากจะทำให้ชื่อเสียงเสียหายแล้ว ยังอาจก่อศัตรูที่จะ..มุ่งร้ายด้วย

ครอบครัว รับฟังแต่อย่าเชื่อมากนัก พวกบ่างช่างยุ โดยเฉพาะที่เป็นบริวาร คนรับใช้ เพราะอาจทำให้ก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน วุ่นวายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook