ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรต้องใช้ความพยายาม รอบคอบในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น รวมถึงการเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 17-19 เพราะมีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน วันที่ 19-21 หากจะต้องเดินทาง มีนัดสำคัญ หรือจะยื่นเสนอผลงานใดๆ รวมถึงจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็อย่าประมาท เตรียมความพร้อมเต็มที่ เพราะอาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ไม่ราบรื่นดังที่คาดหวัง

ความรัก อยู่ในระยะที่อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ โดยเฉพาะที่ติดต่อ สัมพันธ์ทางสื่อออนไลน์ ที่เขา/เธอ จะทำให้คุณหลงใหล คลั่งไคล้ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตั้งสติ ทำใจไว้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะไม่ยั่งยืน แล้วยังจะทำให้เสียเงินทองของมีค่าอีกด้วย    

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญให้มากยิ่งขึ้น นอนหลับ พักผ่อนให้เพียงพอ และหลีกเลี่ยงการหักโหมงานหนัก หรือออกแรงใช้กำลังมากเกินไป        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจน..ดับ พักร และเดินช้าในเขตราศีมังกรที่มีดาวเสาร์สถิตร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ไม่ควรประมาท ที่จะหลงเชื่อใครง่ายๆ จนยอมลงนามทำสัญญา ค้ำประกัน หรือให้ทรัพย์สินเงินทองใดๆ เพราะนอกจากจะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแล้ว ยังอาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook