ดวง 12 ราศีประจำปี 2565 โดย หมวยไพ่ทอง

ดวง 12 ราศีประจำปี 2565 โดย หมวยไพ่ทอง

ดวง 12 ราศีประจำปี 2565 โดย หมวยไพ่ทอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ก้าวเข้าสู่ปี 2565 อย่างเป็นทางการแล้วนะคะ วันนี้หมวยจะขอมาสรุปว่าแต่ละราศีจะโดดเด่นในเรื่องอะไรตลอดปี 2565 นี้ แน่นอนว่าแต่ละราศีจะมีเรื่องดีๆที่แตกต่างกันออกไป มาดูกันดีกว่าว่าเรื่องดีๆเด่นๆของแต่ละราศีนั้นจะเป็นเรื่องอะไรกันบ้าง ไม่รอช้าไปดูกันเลย

 

ราศีเมษ

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 คงต้องยกให้เรื่องโชคลาภ เพราะดาวเจ้าภาพของเรือนโชคลาภคือดาวพระหู ซึ่งจะทำการยกย้ายในช่วงเดือนมีนาคมเข้าสู่เรือนเจ้าชะตา นอกจากนี้ยังครองตำแหน่งเทวีโชค ดังนั้นเตรียมตัวรับทรัพย์ก้อนใหญ่ เสี่ยงโชคได้เงินอย่างแน่นอน ทั้งนี้ชาวราศีเมษยังไดัรับผลจากดาวมฤตยูย้ายเข้าเรือนการเงิน จึงทายได้ว่า หากเสี่ยงโชคจะได้เงินก้อนใหญ่แบบไม่ได้ตั้งตัว แต่อย่างไรก็ตาม อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีที่จะทำการย้ายในเดือนเมษายน ผสมกับดาวมฤตยูที่มีอิทธิพลในเรื่องการเงิน อาจจะส่งผลให้เงินก้อนที่ได้มา หมดไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน ดังนั้นจึงต้องวางแผนใช้เงินให้ดี หากเก็บเงินไม่ได้ให้เปลี่ยนเป็นเก็บทรัพย์สินแทนนะคะ

สำหรับชาวเมษเรื่องของการงานยังคงโดดเด่นไม่น้อย เนื่องจากดาวเสาร์ได้ตำแหน่งเกษตรและยังสถิตอยู่ตำแหน่งนี้ไปจนถึงปี 2566 ดังนั้น ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น คุณได้โปรเจกต์ใหญ่หรือได้ตำแหน่งที่ใหญ่ขึ้น มีความมั่นคงเรื่องการงานมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

ราศีพฤษฤ

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 ยกให้เป็นเรื่องโชคลาภ แต่โชคลาภของชาวพฤษภนั้น อาจเป็นเรื่องของทุกขลาภ เช่นมีเรื่องให้ต้องผิดหวังหรือเสียใจและหลังจากนั้นคุณก็จะได้โชคลาภเป็นเงินก้อนกลับมา อย่างไรก็ตามสำหรับชาวพฤษภนั้น มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง รวมถึงการโยกย้ายงาน การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว ชาวพฤษภ จึงจำเป็นต้องเตรียมตัวรับมือให้ดี เตรียมความพร้อมให้กับตัวเอง หากมีอะไรกระทันหันคุณจะได้พร้อมรับมันได้อย่างเต็มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ความโชคดีของชาวพฤษภอีกหนึ่งเรื่อง คือยังมีผู้ใหญ่คอยซัพพอร์ตเกื้อหนุน ดังนั้นในปี 2565 คุณจะมีคนคอยซัพพอร์ตอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ด้วยเช่นกัน

 

ราศีเมถุน  

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565  ยกให้เป็นเรื่องของโชคลาภ สำหรับชาวเมถุน การเสี่ยงโชคค่อนข้างโดดเด่น รวมถึงการมีรายได้พิเศษเข้ามามากขึ้น ในปีนี้คุณจะมีโอกาสดีดีเข้ามา และคุณจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น ปัญหาหรืออุปสรรคที่เคยมีสำหรับชาวเมถุนแล้วจะเริ่มเบาบางลง คุณจะรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นค่ะ  มีโอกาสได้เดินทางมากขึ้นโดยเฉพาะการเดินทางในต่างประเทศ อย่างไรก็ตามควรระวังเรื่องของสุขภาพไว้หน่อยนะคะ เพราะปีนี้เป็นปีที่คุณต้องการพิสูจน์ความสามารถของตัวเองในหลายด้าน ทำให้มีเวลาดูตัวเองไม่มากนักสุขภาพซึ่งเป็นเรื่องที่มองข้ามไม้ได้เช่นกัน

 

ราศีกรกฎ

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 ยกให้เป็นเรื่องของการงาน สำหรับชาวกรกฎแล้วมีโอกาส เปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานในทิศทางที่ดีขึ้น คุณจะมีความก้าวหน้าผลงานโดดเด่น และรวมไปถึงคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะมีการขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้น สำหรับเรื่องของการงานแล้วคุณจะมีโปรเจ็คใหม่ๆเกิดขึ้นและสามารถทำได้จนสำเร็จ  รวมถึงการมีไอเดียใหม่ๆในการเข้ามาพัฒนาธุรกิจหรือการงานที่คุณกำลังทำอยู่ ในช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไปเตรียมรับข่าวดีเรื่องการงานได้เลยเพราะดวงชะตาของคุณจะได้รับอิทธิพลของดาวพฤหัสย้ายทำมุมตรีโกณกับดวงชะตา

นอกจากนี้ดาวเสาร์ที่สถิตอยู่ในเรือนคู่ครอง ยังคงโดดเด่น ไม่แพ้กัน เนื่องจากดาวเสาร์เป็นเกษตรละสถิตอยู่ในเรือนนี้ปี 2566 ทายว่าชาวกรกฏจะเจอคู่ครองที่มีอายุหรือวุฒิภาวะที่มากกว่า บางคนอาจจะได้แต่งงานออกเรือนหรือได้สละโสด

 

ราศีสิงห์

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 ยกให้เป็นเรื่องความรัก ชาวสิงห์ ในช่วงต้นปีดวงความรักจะโดดเด่น จะมีความเข้าใจกันมากขึ้นรวมถึงการมีเวลาให้กันและกันมากขึ้นอันนี้เป็นกรณีสำหรับคนที่มี คนรักอยู่แล้ว แต่สำหรับคนโสดเตรียมฟังข่าวดีในเรื่องของความรัก มีโอกาสที่คุณจะได้เจอคนที่ถูกใจ และมีโอกาสเป็นชาวต่างชาติ หรือคนที่อยู่ไกลกัน และเป็นคนที่อายุมากกว่า ดังนั้นในเรื่องของความรักแม้จะโดดเด่นแต่ก็อาจมีอุปสรรคให้ต้องเรียนรู้และอดทนเนื่องจากความห่างไกลกันก็ได้

 

ราศีกันย์

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 ยกให้เป็นเรื่องความรัก สำหรับชาวราศีกันย์แล้วจะมีข่าวดีในเรื่องของความรักหลังจากช่วงเดือนเมษาเป็นต้นไป มีโอกาสสละโสดหรือเจอเนื้อคู่ บางคนได้แต่งงาน ที่สำคัญด้วยอิทธิพลของดาวเสาร์และ ดาวมฤตยู จะส่งผลต่อดวงชะตาในเรื่องของลูกหรือทายาท ดังนั้นคนที่รอคอยทายาทก็มีโอกาสที่จะได้สมหวัง รวมถึง การมีลูกแบบไม่ทันตั้งตัว ทั้งนี้ ชาวราศีกันย์จำเป็นที่จะต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้นกว่านี้ เพราะมีอิทธิพลของดาวราหูที่โยกย้าย ที่จะส่งผลให้คุณต้องฝ่าฟันอุปสรรคและรวมถึงเรื่องสุขภาพด้วย

 

ราศีตุลย์

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 ยกให้เป็นเรื่องทรัพย์สิน สำหรับชาวตุลย์มีโอกาสที่จะสมหวัง เรื่องทรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบ้าน รถ ที่ดิน หรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่จะมีโอกาสสมหวังในทุกเรื่อง และ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อมาหรือขายออก ก็เป็นไปตามแผนที่วางไว้  ในปีนี้สำหรับ ชาวราศีตุลย์อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในเรื่องของความรัก จะดีหรือร้ายขึ้นอยู่กับดวงชะตาของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการได้ สละโสดหรือได้แต่งงาน เปลี่ยนแปลงสถานะความรักในแบบที่ดีขึ้น รวมไปถึงการได้เปลี่ยนความรักมันก็เป็นไปได้

ด้วยอิทธิพลของดาวพฤหัสในช่วงนี้ชาวราศีตุลย์อาจจะต้องระวังความผิดใจกับกูหลับผู้ใหญ่หรือเพื่อนฝูง และรวมไปถึงอาการต้องระวัง เรื่องของสุขภาพให้มากขึ้นด้วย

 

ราศีพิจิก

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 ยกให้เป็นเรื่องลูกและโปรเจ็คใหม่ ด้วยอิทธิพลของดาวพฤหัส จะส่งผลให้ชาวราศีพิจิกโดดเด่นในเรื่อง ของไอเดีย โปรเจ็คใหม่ที่เกิดขึ้นจะส่งผลให้ได้รับการตอบรับที่ดี การเงินโดดเด่น หากเป็นการลงทุนก็จะได้กำไรดี ชาวพิจิตรจะได้ ไปรับคำแนะนำจากเพื่อนฝูงและคนในสังคมทำให้นำมาพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้ดีขึ้น นอกจากนี้ในเรื่องของลูกก็จะมีโอกาสสมหวัง ลูกที่เกิดจะเป็นอภิชาตบุตร ซึ่งจะทำให้มีความมั่นคงในเรื่องการเงินให้แก่ครอบครัวอีกด้วย  อย่างไรก็ตามแม้ว่าดาวราหูได้ขยับย้าย ออกจากเรือนไปแต่ก็ยังมีดำที่เข้ามาแทนที่ ในเรือนของความรักและคู่ครอง ในปี 2565 ชาวพิจิกก็ไม่ควรนิ่งนอนใจในเรื่องของความรัก เพราะเป็นอะไรที่ Sensitive ไม่น้อย เรื่องความรักจึงเป็นเรื่องที่ต้องระวัง

 

ราศีธนู  

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 ยกให้เป็นเรื่องทรัพย์สิน สิ้นท่ากาดที่จะได้ออกรถใหม่หรือ สร้างบ้านใหม่ มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น สำหรับชาวธนู จะได้โชคจากที่อยู่อาศัย บ้านเลขที่ หรือเจ้าที่เจ้าทาง ควรบูชาขอพรแล้วจะสมหวังได้ นอกจากนี้ด้วยอิทธิพลของดาวเสาร์ที่อยู่ในเรือน การเงิน จะส่งผลให้ ฐานะของด้านการเงินของชาวราศีธนูมีความมั่นคงไปจนถึงปี 2566 แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยอิทธิพลของดาวมฤตยู ที่ย้ายเข้ามาสู่เรือนอุปสรรค ชาวธนูไม่ควรชะล่าใจและควรเตรียมตัวให้พร้อมที่จะเผชิญอุปสรรคเข้ามาบ้างแต่ไม่ต้องกังวลนะเพราะ คุณจะผ่านมันไปได้ด้วยดี

 

ราศีมังกร

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 ยกให้เป็นเรื่องจิตใจมั่นคง การติดต่อเจรจา จะสำเร็จ ปิดการขายได้ มีความมั่นใจมากขึ้น การได้เจอคอนเนคชั่นใหม่ๆทำให้ทำอะไรก็สำเร็จได้ง่าย นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของการศึกษาเรียนต่อต่างประเทศ มีความสำเร็จสูง อย่างไรก็ตามในปีนี้ชาวมังกร อาจจะต้องมีการซ่อมบ้านซ่อมรถ รวมถึงเรื่องของคุณค่าคนในครอบครัวที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ

 

ราศีกุมภ์

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 ยกให้เป็นเรื่องการเงินและโชคลาภ ชาวราศีกุมภ์จะมีโชคลาภ เงินทองเข้ามาตลอดปี การเงินโดดเด่นแบบฉุดไม่อยู่  มีโอกาสที่จะเสี่ยงโชคแล้วสำเร็จ สมความตั้งใจ เพราะได้รับอิทธิพลของดาวพฤหัสและดาวราหูที่เกี่ยวข้องกับโชคลาภและเงินทอง อยู่แล้วยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่าดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์จะโดดเด่นไม่แพ้ใคร นอกจากนี้เจ้าชะตาจะมี เกียรติมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ ด้วยอิทธิพลของดาวเสาร์ที่อยู่ในตำแหน่งวินาศ และเป็นเกษตร ทำให้ชาวกุมภ์ ไม่ควรไม่ควรทำตัวโดดเด่นเกินไป  เพราะชื่อเสียงที่ควรจะดีอาจจะไม่ดีได้ถ้าหากว่า คุณทำเรื่องไม่ดี อาจจะมีโอกาสที่จะถูกเปิดเผยได้เสมอ

 

ราศีมีน  

เรื่องที่โดดเด่นในปี 2565 ยกให้เป็นเรื่องโชคลาภและการเงิน ด้วยอิทธิพลของดาวพฤหัส ซึ่งเป็นดาวเจ้าบ้านได้กลับสู่เรือนชะตา และยิ่งเป็นครั้งเดียวในรอบ 12 ปี ยิ่งทำให้ชาวราศีมีนโดดเด่นขึ้นมาอย่างชัดเจน อีกทั้งอิทธิพลของดาวเสาร์ที่เป็นโชคลาภ ของราศีมีนและเป็นเกษตร จึงทายได้ว่าดวงการเงินและโชคลาภจะโดดเด่นมาก มีเงินก้อนเข้ามี ธุรกิจมีผลกำไรดีมาก จะมีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ซัพพอทดีในเรื่องการงาน ดังนั้นถือเป็นปีที่ดีมากๆของชาวราศีมีนไม่น้อย มีความสำเร็จรออยู่แน่นอน 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook