ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากเป็นพิเศษ แต่ระยะนี้ควรระวังอารมณ์ใจดี มีเมตตา ที่ให้ไม่ถูกคน หรือเชื่อคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง จนสูญเสียเงินทองของมีค่าได้ และวันที่ 10-12 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้ 

การงาน หากงานยังมีปัญหา ยังคั่งค้าง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสรุป รวบรัดให้จบได้ภายในสัปดาห์นี้ แต่หากเป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะติดตาม ทวงถาม โดยเฉพาะที่เป็นพนักงาน ลูกจ้าง เพราะหากแข็งกร้าวเกินไป ก็อาจก่อศัตรู ที่จะมากลั่นแกล้ง ใส่ร้ายป้ายสี จนงานเสียหาย และเสียชื่อ เสียเครดิตได้

ความรัก อาจถูกเกาะกินไปอีกนาน....รักใหม่ ที่เพิ่งเริ่มต้นกับเขา/เธอ ที่อ่อนวัยกว่า โดยเฉพาะที่ติดต่อ สัมพันธ์กันจากสื่อออนไลน์ หากถูกขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะทุ่มเทให้ เพราะมีโอกาสสูงที่ เขา/เธอ จะเป็นชาวเกาะ ที่หวังเพื่อเกาะคุณกินเท่านั้น!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และเสียหาย!         

คำแนะนำ วันที่ 3 มกราคม จะเกิดปรากฎการณ์จันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง! ทั้งจากกระทำไปตามแรงบันดาลใจ แรงศรัทธา หรือตั้งเป้าหมายอย่างจริงจังแล้ว...ผลสำเร็จก็จะรออยู่

จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook